Lệ Quyên đang cố giữ hạnh phúc gia đình

Đăng lúc: 5:36 am, Ngày 30/01/2019

Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi đang cố gắng giữ gìn hôn nhân dù tôi và chồng có nhiều sự khác biệt trong quan điểm sống, không chia sẻ được trong ba năm nay".

Theo Lệ Quyên cuộc sống gia đình có những mốc quan trọng: 5 năm, 10 năm... "Nếu như mốc 10 năm đạt điểm an toàn, hai người biết đâu có thể bình yên mãi mãi. Là tình nhân của nhau thôi cũng đã có nhiều vấn đề phát sinh, huống chi vợ chồng đầu ấp tay gối, chạm mặt nhau mỗi ngày", Lệ Quyên tâm sự. 
 
Lệ Quyên và chồng quá khác nhau nên càng ngày càng bị đẩy ra xa. Trong một vấn đề, cô là người mở lòng còn chồng cô là người đóng nên cô cảm thấy chơ vơ và lạc lõng. Lệ Quyên nghĩ có những cặp vợ chồng có thể cãi nhau với nhiều lời lẽ khó nghe nhưng họ có thể ăn đời ở kiếp. Ngược lại, nhiều cặp vợ chồng sống bình lặng nhưng không tháo gỡ được mâu thuẫn lại đi vào bế tắc. 
Lệ Quyên thừa nhận hôn nhân của mình đang có vấn đề. 
 
Lệ Quyên cho biết trong 8 năm qua cô và chồng luôn xuất hiện cùng nhau mọi lúc mọi nơi. Nhiều người nghĩ cô hạnh phúc, bản thân cô cũng tưởng như vậy. "Lúc trước tôi nghĩ chúng tôi đi đâu cũng có đôi để giảm thiểu những rủi ro phải gặp. Tuy nhiên, chính vì cả ngày dính nhau, cả chuyện riêng lẫn công việc khiến tôi thấy không có thời gian cho bản thân. Bỗng nhiên tôi muốn thay đổi, muốn tự do làm những điều tôi thích. Nhưng điều đó gây cho chồng sự khó chịu", nữ ca sĩ nói.
Vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên.
 
Theo Lệ Quyên, sự không chia sẻ được giữa hai vợ chồng cô có phần lỗi do cô ngay từ đầu chấp nhận một cuộc sống gia đình trôi đi trong bình yên, đôi khi nhàm chán. Đến lúc nhận ra thì muộn. Cô muốn thay đổi và cứu lấy cảm xúc bản thân. Lệ Quyên cũng trao đổi thẳng thắn với chồng về những khúc mắc trong lòng. "Hiện tôi thiết lập lại trật tự cuộc sống và sống một cách thoải mái hơn. Tôi tin rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến dù không dám đảm bảo hôn nhân của tôi sẽ bền vững", Lệ Quyên nói. 
 
Tâm Giao/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác