Ronan Keating có con gái 17 tuổi muốn nối nghiệp ca hát

Đăng lúc: 8:13 am, Ngày 19/01/2019

Giọng ca chính của nhóm nhạc Ireland đình đám một thời Boyzone có con gái lớn 17 tuổi - Missy Keating, muốn nối nghiệp cha bằng việc đăng ký thi The Voice UK.

Tuy nhiên, cô khẳng định không muốn dựa vào tên tuổi của cha để nổi tiếng. “Tôi muốn tự mình đến đây vì thế tôi không muốn nhắc tới tên gia đình của mình khi mọi người hỏi chuyện. Tôi không muốn bố tôi trở thành lý do để họ bàn tán” - Missy Keating cho biết.
 
Con gái của Ronan Keating kết hợp với người bạn cùng trường Georgia Gaffney lập nhóm song ca GGMK. Cả 2 vừa có màn trình diễn trước giám khảo The Voice UK. Mẹ của Missy là Yvonne Connolly đã có mặt để cổ vũ con gái sau nhiều lần cấm cản vì không muốn cô bé dấn thân vào showbiz quá sớm.
Missy Keating và mẹ.
 
Còn về Ronan Keating, Missy cho biết, cô rất hồi hộp và lo lắng khi bố đến xem mình biểu diễn. “Có bố đến xem chúng tôi biểu diễn thật tuyệt vời nhưng nó làm tôi hồi hộp hơn bao giờ hết. Tôi bước khỏi sân khấu và nóng lòng muốn biết bố nghĩ gì về nó. Thật vui khi bố bảo rất thích tiết mục đó” - Missy chia sẻ. 
 
Cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 1998 đến năm 2015 giữa Yvonne và Ronan cho họ 3 người con, Missy (17 tuổi), Ally (13 tuổi) và còn trai Jack (20 tuổi). Ronan tái hôn với Storm tháng 8/2010 và chào đón con trai Cooper tháng 4/2017. Các con riêng của Ronan được cho là cũng rất yêu quý Cooper.
Missy chia sẻ ảnh tình cảm với bố Ronan trên Instagram của mình.
 
Boyzone đã có chuyến lưu diễn cuối cùng chia tay khán giả năm ngoái và Ronan Keating cũng không còn solo nhiều nữa mà chủ yếu làm người dẫn chương trình. Tuy nhiên, anh luôn để ngỏ khả năng boyband đình đám bậc nhất Ireland một thời sẽ tái hợp.
 
Sao Chi/Theo VOV

Đọc thêm các bài khác