Người vợ ma quay về phá làng phá xóm chờ chồng

Đăng lúc: 7:07 am, Ngày 18/01/2019

Nàng ma Nak nổi tiếng ở Thái Lan, từng được khán giả biết đến qua bộ phim kinh dị hài "Tình người duyên ma" (2013) trở lại trong một câu chuyện khác, có bối cảnh hiện đại.

Chuyện về nàng ma Nak là một trong những câu chuyện dân gian lâu đời nhất của xứ sở chùa Vàng, nội dung xoay quanh cuộc đời bi thảm của nàng Nak xinh đẹp. Nàng đã qua đời khi sinh đứa con đầu lòng trong khi người chồng biệt tăm nơi chiến trận. Sau khi chết, nàng Nak vì còn nặng tình với chồng nên linh hồn không hề rời đi, tiếp tục ở lại vùng đất Phra Khanong chờ ngày chồng về. 
 
Năm 2019, đạo diễn Mate Yimsomboon đã đưa nàng Nak quay về trong bộ phim Ghost Wife (Người vợ ma) nhưng với cách kể chuyện hoàn toàn khác so với những tác phẩm trước đó như Nang Nak (1999), Mae Nak (2012) hay Pee Mak Phra Khanong -Tình người duyên ma (2013).
Ghost Wife (Người vợ ma) khởi chiếu toàn quốc từ 18/01/2019.
 
Lấy bối cảnh đất nước Thái Lan ở thế kỷ 21, Ghost Wife là câu chuyện tình ngọt ngào của cô nữ sinh Nard và đàn anh điển trai Mac. Ngay từ giây phút đầu tiên gặp nhau, Mac đã lập tức bị thu hút bởi Nard và dành cho cô bé nhiều sự quan tâm đặc biệt. 
 
Giống như tất cả những mối tình học trò khác, tình yêu của Nard và Mac thấm đậm những khoảnh khắc ngọt ngào, vụng dại. Tấm bi kịch đổ xuống đầu đôi trẻ khi mẹ của Mac phát hiện ra mối quan hệ này và kiên quyết ngăn cản. Chê bai gia cảnh không tương xứng của Nard, bà ta tìm mọi cách để tách rời đôi uyên ương. 
 
Cùng lúc đó Nard phát hiện mình có thai, hoảng sợ và thiếu kinh nghiệm, cô đã đồng ý để mẹ đưa đi phá bỏ giọt máu của Mac. Không may mắn, Nard qua đời ngay trên ghế phẫu thuật. Tình yêu sâu đậm với Mac khiến vong hồn cô gái không thể siêu thoát, tiếp tục ở lại gây rối nơi cô sinh sống, gieo rắc nỗi kinh hoàng với những người sống ở đó, đợi chờ ngày Mac trở về...
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác