Có một Mai Ngô nóng bỏng giữa trời xuân

Đăng lúc: 7:51 am, Ngày 16/01/2019

Sau vai diễn cô giáo Tổng phụ trách trong phim điện ảnh "Thạch Thảo", người mẫu Mai Ngô trở lại với truyền thông bằng bộ ảnh bikini hai mảnh ngay trong những ngày đầu năm.

Bộ ảnh này được "cô giáo Mi Ngor" chụp tại thác Pa Sỹ, một trong những con thác hùng vĩ giữa núi rùng Tây Nguyên. Mai Ngô về đúng với bản ngã của mình: một cô nàng cá tính, đa dạng và biến hóa linh hoạt không ai lường trước được.
Trên con đường sự nghiệp, Mai Ngô từng cố gắng chinh phục rất nhiều cuộc thi như Thần tượng thời trang F-Idol 2012, So You Think You Can Dance, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, The Face 2016, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017... 
Tuy nhiên, ở đa số cuộc thi liên quan đến nhan sắc, Mai Ngô đều phải dừng bước sớm vì hạn chế về hình thể, nhưng điều đó vẫn không ngăn được sự quyết tâm dấn thân vào con đường người mẫu của cô nàng “tắc kè hoa” này.
Mai Ngô sở hữu chiều cao 1m73, thường xuyên trong tình trạng thừa cân. Nhưng cô vẫn tự tin với vóc dáng của mình và không ngại chia sẻ những tấm hình bikini để khoe cơ thể khỏe mạnh, thân hình săn chắc và làn da ngăm đen…
Mai Ngô khẳng định: “Mình không phải người mẫu oversize, mình là người mẫu dị biệt. Nét đẹp của mình cá tính và không ai nhầm lẫn”.
Đó cũng là lý do mà Mai Ngô quyết tâm theo nghề để chứng minh dù không cao, gầy, da trắng nhưng vẫn có thể trở thành một người mẫu xuất sắc.
 
Tin Tin

Đọc thêm các bài khác