Trọng Hiếu hào hứng trên sân khấu Lễ trao giải truyền hình châu Á

Đăng lúc: 8:33 am, Ngày 13/01/2019

Tối ngày 12/1, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã có phần trình diễn đầy ấn tượng trên sân khấu Lễ trao giải Truyền hình châu Á- Asian Television Awards lần thứ 23, diễn ra tại Malaysia.

Lần đầu trình diễn trên sân khấu đẳng cấp khu vực, “Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015” mang Vì anh là vậy Say ah để chiêu đãi khán giả Malaysia cũng như khán giả châu Á. Đây đều là các sáng tác của nhạc sĩ  Mew Amazing với giai điệu mang đậm chất US-UK vốn là dòng nhạc đã giúp Trọng Hiếu có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. 
Tiếp tục “làm nóng” sân khấu của lễ trao giải ATA lần thứ 23, Trọng Hiếu khiến khán giả thích thú khi nói “I love you” bằng tiếng địa phương. Cùng với món quà âm nhạc sôi nổi và đầy năng lượng, Trọng Hiếu nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả có mặt tại buổi lễ trao giải. 
Lễ trao giải Truyền hình châu Á- Asian Television Awards 23 đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự góp mặt của các đại diện đến từ Việt Nam là Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Thùy Trang, Yan My xuất hiện trên thảm đỏ và tham dự lễ trao giải. 
Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát đã tận tay trao chiếc cúp Chương trình truyền hình xuất sắc nhất cho đại diện The Apartment: Passion For Design Edition mùa thứ 6; và Hoàng Yến Chibi trao chiếc cúp Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác