Những nàng dâu bị nguyền, cứ đêm tân hôn là chồng qua đời

Đăng lúc: 7:56 am, Ngày 11/01/2019

Ra đời năm 1986, “The Wrath” là bộ phim kinh dị kinh điển của điện ảnh Hàn Quốc. Sau hơn 30 năm, tác phẩm được làm lại, sẽ là nỗi ám ảnh của màn ảnh năm 2019.

The Wrath (Nàng dâu bị nguyền) là câu chuyện bí ẩn về những cái chết trong dinh thự giàu có bậc nhất Joseon - nơi ở của gia tộc họ Lee. Dường như có một lời nguyền đã ám vào gia tộc này khi những người con trai của họ đều chết vào đúng đêm tân hôn. 
 
Mặc cho lời nguyền treo lơ lửng trên đầu, người con trai cuối cùng của gia tộc Lee vẫn quyết định cưới vợ và anh ta cũng không thể qua khỏi ngày đầu tiên. Ok Boon - cô dâu mới cưới xuất thân từ tầng lớp nông dân đã phải ra nhập hội những người vợ góa chồng ngay sau đêm tân hôn.
 
Không dừng lại tại đó, những cái chết bí ẩn vẫn liên tục xảy đến mà không tìm được nguyên nhân, như thể có một sức mạnh đen tối nào đó vẫn đang ngự trị trong bóng tối của dinh thự có vẻ ngoài hào hoa này.
 
Bên cạnh đó, Madam Shin - người phụ nữ quyền lực cai quản cả gia tộc Lee quyền thế và cũng là mẹ của những người con trai đã chết một cách bí ẩn - lại quá lãnh cảm khi có thể bình thản đối mặt với những cái chết trong gia đình. Tại sao lại như vậy?
 
Vẫn trên nền cốt truyện cũ nhưng được chi tiết hóa với những tình tiết kinh dị mang tính hiện đại hơn cùng một vài tuyến nhân vật thêm mới, các tình huống kinh dị chuyển từ ám thị thị giác sang ám ảnh tâm lý nhiều hơn, The Wrath phiên bản mới đã có không ít thay đổi để có thể “dọa” người xem hãi hùng hơn xưa. 
Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 25/01/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác