'Bé' Xuân Mai sinh con thứ 3 sau 3 năm kết hôn ở Mỹ

Đăng lúc: 7:05 am, Ngày 10/01/2019

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thu Thu - mẹ ca sĩ Xuân Mai, chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng giọng hát "Con cò bé bé" bên các con, trong đó con gái thứ 3 mới sinh.

Nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng nghệ sĩ Thu Thu và Xuân Mai. Đa số các bình luận khen hai con trai lớn và con gái nhỏ của nữ ca sĩ kháu khỉnh, đáng yêu và có nhiều nét giống bố. Nghệ sĩ Thu Thu cho biết gia đình vốn neo người nên khuyến khích Xuân Mai sinh nhiều con "cho vui nhà cửa". 
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân Mai ở Mỹ.
 
Theo nghệ sĩ Thu Thu, chăm 3 con nhỏ cùng lúc khiến Xuân Mai gặp không ít áp lực, căng thẳng nhưng nữ ca sĩ vượt qua được vì có sự hỗ trợ, chia sẻ của chồng và gia đình hai bên.
 
Vào năm 2016, Xuân Mai khiến khán giả bất ngờ khi kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21. Nhiều người cho rằng kết hôn sớm sẽ khiến Xuân Mai không có thời gian theo đuổi sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên nữ ca sĩ nhí một thời chia sẻ cô tin rằng mỗi việc trên đời đều có duyên số. Cô khẳng định hài lòng với những gì mình có nên không tiếc nuối hay buồn bã vì hào quang đã qua.
 
Dù theo nghệ thuật từ nhỏ, Xuân Mai tự nhận mình là người không bon chen, chỉ mong có cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.
Nghệ sĩ Thu Thu (áo hồng) hỗ trợ con gái chăm sóc cháu nhỏ.
 
Xuân Mai sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là ca sĩ Tuấn Cảnh, mẹ là nghệ sĩ đàn guitar. Xuân Mai từng được xem là một hiện tượng âm nhạc, khi 2 tuổi đã lên sân khấu biểu diễn và phát hành nhiều băng đĩa. Cô từng thực hiện live show lớn, thu hút hàng nghìn khán giả khi mới 5 tuổi.
 
Nhiều khán giả chờ mong sự tỏa sáng của "bé" Xuân Mai khi cô trưởng thành. Tuy nhiên, vì muốn con tập trung vào việc học, nghệ sĩ Thu Thu đã đưa Xuân Mai sang Mỹ định cư từ lúc 7 tuổi. Năm 2009, Xuân Mai trở về nước, dự định bắt đầu lại sự nghiệp ca hát nhưng mọi kế hoạch đều dang dở do vướng lịch học ở Mỹ.
 
Hải Thanh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác