Việt Hương đóng phim mới 'Nhà ông Hoàng có vàng' của Hoàng Mập

Đăng lúc: 3:48 pm, Ngày 04/01/2019

Vốn thân thiết nên khi Hoàng Mập ngỏ lời, dù đang rất bận rộn nhưng Việt Hương nhận lời tham gia một vai quan trọng trong bộ phim có bối cảnh xưa “Nhà ông Hoàng có vàng”.

Sau thành công của bộ phim Nhà ông Hoàng có ma (lọt vào top 3 Phim truyền hình được yêu thích giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018), nghệ sĩ Hoàng Mập chi mạnh tay thực hiện tiếp tác phẩm thứ 2 nằm trong series Nhà ông Hoàng với tên Nhà ông Hoàng có vàng.
 
Câu chuyện phim bắt đầu từ việc thất lạc cuốn sách ghi chép bí quyết chế tạo hương liệu xưa của cung đình. Để tìm kiếm bí kíp cho gia tộc, Hương Thị (Việt Hương đóng) - cô gái xuất thân hoàng tộc chấp nhận làm lẽ ông lớn Bùi Hoàng (Tiểu Bảo Quốc đóng) - một ông phú hộ bằng tuổi cha mình. Ông lớn đã có vợ lớn (Phương Dung đóng), sau này cưới thêm bà ba (Thùy Trang đóng).
 
Bà ba tên Thu Sương - một cô gái Sài Thành trẻ đẹp, có học thức. Vì mối tình oan trái với người anh bà con xa Kỳ Tâm (Ngọc Thuận đóng) mà bị cha mẹ ép gả xuống vùng miệt thứ, chấp nhận lấy một ông già đã có hai vợ. 
Nhà ông Hoàng có vàng có bối cảnh những năm 50 ở vùng Nam kỳ lục tỉnh.
 
Cậu Hai Nhơn (Thiên Bảo đóng) - con trai ông Bùi Hoàng lên Sài Gòn học, được ông quan lớn yêu thương và chọn làm con rể, gả con gái là Ngọt (Huỳnh Thảo Trang đóng) cho anh. Ngọt xinh đẹp, ăn nói có duyên, tuy con nhà quan giàu có nhưng cô rất khéo léo, nấu ăn ngon, giỏi nữ công gia chánh. Ban đầu Hai Nhơn nghĩ mình có phước cưới nhưng sau mười mấy năm làm rể nhà quan, Hai Nhơn cay đắng nhận ra bất hạnh lớn nhất của đời mình là lấy phải cô vợ lăng loàn trắc nết, độc ác, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích.
 
Hủ vàng của gia tộc họ Bùi nổi tiếng giàu có nhất nhì Nam Kỳ lục tỉnh được tổ tiên chôn giấu trong khu vườn bí ẩn. Qua nhiều thế hệ con cháu khổ công tìm kiếm cuối cùng đã xuất hiện nhờ ông Út Quý (Đông Dương đóng) - đứa con trai út của dòng họ Bùi, em Bùi Hoàng. Bất ngờ có một gia tài khổng lồ khiến Út Quý mất ăn mất ngủ và bị hoang tưởng mình bị người nhà ám sát. Út Quý tình tứ với cô Năm Hường (Mỹ Hạnh đóng) làm cô mang thai. 
Việt Hương đảm nhận vai bà Hương Thị.
Đông Dương lại có thêm một vai cá tính - Út Quý.
Thiên Bảo trở lại phim trường cùng nhân vật Hai Nhơn.
Huỳnh Thảo Trang vai cô Ngọt lăng loàn, trắc nết, độc ác.
Ngoài vai trò nhà sản xuất và đạo diễn, Hoàng Mập có một vai thú vị.
 
Không thể cưới về, Út Quý đành nhờ Danh (Mã Hiểu Đông đóng) “nôm” giùm. Ban đầu Danh nghe lời cha mẹ là ông Công - bà Lành (Hoàng Li Lê, Huỳnh Trang Nhi đóng) cưới cô Năm Hường để hợp thức hóa cái thai nhưng về sau anh lại thật sự có tình cảm với cô. Cô Năm Hường bị hãm hại hư thai, quyết tâm trả thù và nhận cái chết thảm...
 
Còn có mặt Hà Trí Quang, Thùy Trang, NSƯT Công Ninh, Khánh Trinh, Tấn Phát, Hoa hậu Linh Huỳnh, Hoàng Mập... bộ phim Nhà ông Hoàng có vàng hiện đang giai đoạn ghi hình.
 
Anh Dương. Ảnh: VL Studio

Đọc thêm các bài khác