Lam Trường và Phương Thanh nhận giải Thành tựu Làn sóng xanh

Đăng lúc: 7:30 am, Ngày 03/01/2019

Đây là một trong hai hạng mục giải thưởng mới vừa được BTC giải Làn sóng xanh Next Step 2018 công bố cùng với giải của Hội đồng chuyên môn.

Thành tựu Làn sóng xanh là giải thưởng dành cho các ca sĩ, nhạc sĩ đã có nhiều đóng góp cho thị trường âm nhạc Việt nhiều năm qua. Năm đầu tiên trao giải thưởng này, Ban tổ chức đã có những ghi nhận dành cho các đóng góp to lớn hơn 20 năm qua của hai ca sĩ Lam Trường và Phương Thanh.
 
Giải của Hội đồng chuyên môn là hạng mục mới nhằm khuyến khích ca sĩ, các bài hát có tính tiên phong trong thị trường âm nhạc. Năm đầu tiên có các đề cử do Hội đồng cố vấn đưa ra gồm: Hoaprox - người mang EDM Việt ra thế giới; Ngọt band - ban nhạc hiếm hoi có lượng fan đông đảo, hoạt động thường xuyên và có nhiều thành công; Bùi Lan Hương - nổi lên từ Sing My Song 2018; Hải Sâm - là nghệ sĩ indie thuộc hàng trẻ tuổi nhất Việt Nam khi mới 19 tuổi...
Lam Trường và Phương Thanh.
 
Hai giải thưởng mới này sẽ được vinh danh đồng thời cùng 12 giải thưởng khác tại đêm trao giải diễn ra vào lúc 20h ngày 11/01/2019 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh AMC- SCTV2, VTC9 , truyền thanh trực tiếp trên sóng FM99.9Mhz, livestream trên trang www.vivo.vn, fanpage Vivotv, AMC tv, Làn Sóng Xanh và trang Youtube Pops Music, Vivotv, AMCtv.
 
Chương trình có sự tham gia của Lam Trường, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường, Bảo Anh, Trịnh Thăng Bình, Erik, Orange, Karik, Hoàng Yến Chibi, Nguyễn Trọng Tài, Hiền Hồ, Justa Tee, Nguyễn Trần Trung Quân, Will…
 
T.Linh

Đọc thêm các bài khác