Quán quân 'Ban nhạc Việt' mùa 2 sẽ có giải thưởng 300 triệu đồng

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 27/12/2018

Chương trình tỉm kiếm ban nhạc lên sóng 13 tập với 4 vòng thi, gồm: vòng Vượt tường, vòng Huấn luyện, vòng Thử thách và vòng Chung kết.

Vòng Vượt tường, mỗi huấn luyện viên (HLV) sẽ lựa chọn 5 đội trong 40-50 ban nhạc để đi tiếp vào vòng trong. Vòng Huấn luyện, 20 ban nhạc được chọn sẽ thi đấu theo chiến thuật “loại trừ” của các HLV. Sau 3 đêm thi đấu, mỗi HLV sẽ chọn 2 trong số 5 ban nhạc của mình để đi tiếp vào vòng Thử thách. Đặc biệt, các HLV có quyền “cứu” các ban nhạc đã bị loại của đội khác và bổ sung vào đội của mình nếu như ban nhạc đội mình không đạt yêu cầu.
 
Ở vòng Thử thách, các ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hit của Việt Nam và thế giới, của các HLV, hay ca khúc tự sáng tác… trong vòng 3 tuần. Mỗi tuần sẽ có 1 ban nhạc bị loại, riêng tuần 12 sẽ loại 2. Khán giả cũng được quyền bình chọn cho ban nhạc xuất sắc nhất ở vòng thi này. 
 
Vòng Chung kết sẽ có 4 ban nhạc xuất sắc nhất tranh tài, giành ngôi vị Quán quân Ban nhạc Việt mùa 2 với giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt.
3 HLV Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Mỹ Linh trong buổi ra mắt chương trình Ban nhạc Việt mùa 2.
 
Ban nhạc Việt mùa 2 phát sóng vào 21h15 Chủ nhật các tuần liên tiếp, từ ngày 30/12/2018 trên VTV3. Dàn HLV vẫn giữ nguyên gồm: nhạc sĩ- nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên, nhạc sĩ- nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ- nhà sản xuất âm nhạc Đức Trí và nữ ca sĩ Mỹ Linh. 
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác