Không nghỉ 2 năm, Hoài Lâm sẽ sớm trở lại với ca hát?

Đăng lúc: 8:28 am, Ngày 24/12/2018

Mới đây, quản lý của Hoài Lâm khiến bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ khi chia sẻ ý định đưa quán quân Gương mặt thân quen 2015 quay trở lại với sân khấu.

Trên trang cá nhân, anh viết: "Tài năng là không nên để vùi mài trong đống đổ nát. Chú có thể kéo con từ nơi xa xôi về lại thực tại, thì lần này con “chịu khó” đưa tay cho chú kéo con ra “vũng bùn” đang nhấn chìm tài năng của con được không? 2 năm dài lắm, 4 tháng (tính thời gian kể từ khi nghỉ hát) là đủ rồi con, tuyên bố chỉ mang tính hình thức. Quay trở lại, chú sẽ gánh hết cho và chịu trách nhiệm búa rìu dư luận cho con. Hoài Lâm comeback".
Hoài Lâm có thể trở lại ca hát sau 4 tháng tuyên bố rời showbiz?
 
Cuối cùng, sợ mọi người bàn tán, dị nghị về việc quay trở lại của Hoài Lâm sau tuyên bố nghỉ hát 2 năm, người quản lý nhắn nhủ: "Mọi người động viên em một câu được không? Xin cảm ơn".
 
Trao đổi với người quản lý, anh cho hay: "Tôi và nhiều đồng nghiệp đều khuyến khích Hoài Lâm quay trở lại. Lâm đang được khán giả yêu thương mà ngừng trong hai năm là quá lâu và quá đáng tiếc. Tuy nhiên, Hoài Lâm vẫn chưa đưa ra câu trả lời cụ thể. Nếu Lâm quay trở lại thật, chúng tôi cũng không muốn ồn ào".
 
Trước những câu hỏi về việc Hoài Lâm khủng hoảng vì sử dụng chất kích thích, có 2 con gái với người yêu Bảo Ngọc, người quản lý từ chối trả lời.
 
Vào giữa tháng 10, quản lý của Hoài Lâm đột ngột hủy một loạt show diễn, tuyên bố nam ca sĩ sẽ ngừng hát trong 2 năm. Lý do anh tạm dừng ca hát vì muốn nghỉ ngơi và học thêm. Người quản lý cho hay sức khỏe của Hoài Lâm không tốt, gương mặt mệt mỏi, tinh thần không tốt nên muốn nghỉ ngơi.
 
Hải Thanh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác