Ca sĩ Hồng Ngọc về nước làm 'đại ca' trong phim Web drama

Đăng lúc: 8:35 am, Ngày 23/12/2018

"Thợ săn giang hồ" là phim nhiều tập chiếu trên mạng khai thác câu chuyện tình nghĩa trong giới xã hội đen được quay tại TP.HCM, với hai vai chính do Hồng Ngọc và Quang Minh thể hiện.

Trong phim, nữ ca sĩ Mắt nai cha cha cha đóng vai Phượng Hoàng - người đứng đầu một băng đảng, tính cách sắt đá, lạnh lùng. Vai diễn đầu tiên này mở đầu cho kế hoạch tái xuất của Hồng Ngọc sau nhiều năm định cư ở Mỹ.
 
Ca sĩ Hồng Ngọc kể dù lần đầu đóng phim nhưng cô không gặp nhiều khó khăn nhờ biết cách nắm bắt cảm xúc nhân vật nhanh và đọc thoại rõ ràng. Cô còn được đàn anh - nghệ sĩ Kiến An, diễn viên trong phim - hướng dẫn kỹ thuật diễn trong những cảnh quay đầu. 
Hồng Ngọc trong Thợ săn giang hồ.
 
Thợ săn giang hồ xoay quanh chuyện ân oán giữa hai băng đảng. Phượng Hoàng có đàn em là Phong (Steven Nguyễn đóng) - người cô cài vào băng của Năm Pháo (Quang Minh đóng) làm nội gián. Phong có mối thù thầm lặng với Năm Pháo vì năm xưa, cha của Phong bị ông trùm này hạ sát. Hắn lên kế hoạch leo lên vị trí cao hơn, tìm cách hãm hại Năm Pháo để trả thù cho cha. Dần dần, Phong lấn sâu hơn vào chuyện trả thù, sẵn sàng giết những người cản đường mình. 
 
Ngoài những tình tiết giải quyết mâu thuẫn trong giới giang hồ, phim xoáy vào những bài học tình nghĩa, đối nhân xử thế. Phim dài 12 tập, do đạo diễn Đinh Công Hiếu và biên kịch Bùi Tấn Hảo thực hiện. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo... ra mắt tập một ngày 25/12.
 
Tam Kỳ/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác