H'Hen Niê có thể làm nên chuyện, và chúng ta có quyền hy vọng

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 16/12/2018

Chuyên trang nhan sắc Global Beauties đưa ra đánh giá riêng về phần thi đêm bán kết. Theo đó, trong danh sách 10 thí sinh xuất sắc tại bán kết có tên H’Hen Niê.

"Phần diễn trang phục dạ hội của cô ấy thật khó quên, quá đẳng cấp và vô cùng thanh lịch. Chúng tôi yêu vẻ ngoài khác biệt của cô ấy. H’Hen có lẽ là thí sinh tốt nhất đêm bán kết. Đã đến lúc Việt Nam giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên trong lịch sử", chuyên gia của Global Beauties nhận xét.
 
Ở lựa chọn Top 20, chia theo từng khu vực, Global Beauties đánh giá H’Hen Niê sẽ là một trong năm gương mặt của châu Á, châu Phi và châu Đại dương, gồm: Philippines, Nam Phi, Việt Nam, Kyrgyzstan và Kenya. Trong buổi tổng duyệt cho chung kết tối 14/12, H'Hen Niê nằm trong nhóm thí sinh được gọi lên diễn tập cho Top 20.
H'Hen Niê trong đêm thi bán kết.
 
Những gương mặt còn lại của Top 20 theo dự đoán của Global Beauties còn có Canada, Mexico, Puerto Rico, Chile, Curacao (châu Mỹ), Bỉ, Nga, Bulgari, Albania và Anh (châu Âu), Nigeria, Sri Lanka, Lebanon, Brazil, Venezuela (lựa chọn ngẫu nhiên).
 
Global Beauties là chuyên trang sắc đẹp được thành lập từ năm 1998. Không chỉ đưa tin về các cuộc thi hoa hậu, nam vương, trang này còn có đội ngũ chuyên gia đưa ra dự đoán kết quả, tổ chức các bảng bình chọn uy tín.
 
Đêm thi bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan với hai màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội. Từ kết quả phần thi này cùng với điểm phỏng vấn từ ban giám khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra Top 20 và công bố ở chung kết ngày 17/12.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác