Diễn viên Ngọc Lan đưa bạn đến với những hoàn cảnh bất hạnh

Đăng lúc: 10:30 am, Ngày 13/12/2018

Chương trình “Mảnh ghép cuộc đời” là cầu nối những phép màu đến với các mảnh đời kém may mắn cũng như lan truyền những thông điệp đẹp về lòng nhân ái.

Mảnh ghép cuộc đời là những câu chuyện ước mơ gần gũi, giản dị của nhiều số phận kém may mắn trong cuộc sống và ý chí vươn lên không mệt mỏi cùng sự đóng góp đầy ý nghĩa của những tấm lòng vàng. Chương trình có sự đồng hành của nữ diễn viên Ngọc Lan trong vai trò Đại sứ. 
 
Ngọc Lan cho biết, chị đã không kìm được nước mắt khi tận mắt chứng kiến câu chuyện của những mảnh đời bất hạnh nhưng họ vẫn không mất đi sự lạc quan. Đó cũng chính là động lực để chị tiếp tục đi đến với nhiều hơn những mảnh đời cần giúp đỡ.
Diễn viên Ngọc Lan là Đại sứ của chương trình.
 
Trong vai trò Đại sứ của chương trình, Ngọc Lan sẽ đồng hành xuyên suốt với từng nhân vật trong mỗi tập phát sóng. Ngoài là người dẫn chuyện, chị còn đảm nhận vai trò kết nối các nghệ sĩ, các mạnh thường quân với mỗi nhân vật cần được giúp đỡ. Ngọc Lan cho biết mọi người sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nhất là khi chúng ta biết sẻ chia.
 
Cùng với Đại sứ Ngọc Lan, Mảnh ghép cuộc đời còn có sự đồng hành của các nghệ sĩ như Đinh Y Nhung, Xuân Văn, Hiền Trang, Kiều Trinh… Chương trình có độ dài 15 phút, phát sóng hàng tuần lúc 19h Chủ nhật trên YouTV và 18h30 thứ Tư trên TodayTV, từ ngày 16/12/2018.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác