Vũ Cát Tường quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS bằng ca khúc Giáng sinh

Đăng lúc: 8:40 am, Ngày 13/12/2018

Nữ ca sĩ sẽ ra mắt ca khúc "Christmas Night" bằng một cách riêng biệt, khác hẳn với những lần trước đây thường trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Christmas Night là một sáng tác của Vũ Cát Tường với giai điệu vui tươi, đúng với tinh thần của lễ Giáng sinh cũng như dịp lễ hội cuối năm. Nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng sinh nhưng lại rất lạc quan chứ không hề buồn bã. Những cảm xúc rất dễ thương này được truyền tải thông qua những việc như muốn được đưa người yêu đi dạo khắp phố phường, được ở bên cạnh nhau đón Giáng sinh...
 
Vũ Cát Tường tâm sự, Christmas Night là món quà cô dành tặng khán giả của mình nhân dịp Giáng sinh để khép lại một năm tuyệt vời đối với cô. Tuy nhiên, thay vì phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến đầu tiên như vẫn thường làm trước đây, lần này Vũ Cát Tường đã phát hành ca khúc Christmas Night duy nhất trên website riêng. 
Clip vào ảnh để nghe Christmas Night trực tuyến hoặc tải có phí tại website cá nhân Vũ Cát Tường. Ảnh: Uyên Võ
 
Chia sẻ về quyết định này, Vũ Cát Tường cho biết: "Christmas Night được phát hành duy nhất trên website riêng của tôi và với mỗi lượt tải về, khán giả sẽ quyên góp một số tiền, và toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho các bé bị nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm quận Thủ Đức, TP.HCM".
 
Được biết, Vũ Cát Tường sẽ đích thân cùng fan đi trao những phần quà Giáng sinh này cho các bé tại mái ấm này vào ngày 25/12. Song song với hoạt động từ thiện và lịch trình bận rộn cuối năm, Vũ Cát Tường cũng tri ân fan bằng cách tổ chức những buổi fansign để giao lưu, ký tặng album Stardom cũng như photobook vào ngày 17/12 tại Hà Nội và 23/12 tại TP.HCM.
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác