Quách Ngọc Tuyên tung nhạc phim 'Vi Cá tiền truyện'

Đăng lúc: 9:28 pm, Ngày 07/12/2018

Series phim ngắn “Vi Cá tiền truyện” của Quách Ngọc Tuyên đã nhận được hiệu ứng tích cực từ người xem. Khán giả đang nóng lòng chờ tập phim kết thúc.

Được biết, tập 1 Vi Cá tiền truyện đạt gần 19 triệu lượt xem, còn tập 2 gần 14 triệu lượt xem. Đó là những con số vượt ngoài mong đợi của chàng diễn viên gốc Long An.
 
Do 2 tuần mới đưa một tập lên kênh Youtube nên có nhiều khán giả than phiền vì phải chờ lâu. Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Vì êkíp quay Vi Cá tiền truyện đang bận rộn phim khác có muốn giục cũng bất lực vì đạo diễn Mr. Tô không có ba đầu sáu tay. Thật ra, nếu muốn đẩy tốc độ, tôi có thể cho phát mỗi tuần một tập. Nhưng làm như vậy là cẩu thả vì dựng qua loa, chạy đua với thời gian. Tôi đã cố gắng hết sức để có sản phẩm đầu tay thật chỉn chu, nên không vì sức ép thời gian khiến phim kém chất lượng được”.
 
Để “chuộc lỗi”, Quách Ngọc Tuyên quyết định phát hành nhạc phim Anh Vi Cá. “Trong 2 tập phim, mọi người chỉ nghe một đoạn nhạc do Thái Vũ thể hiện nhưng rất háo hức vì ca khúc bắt tai. Tôi nhận rất nhiều yêu cầu tung nhạc phim nên xem đây là món quà dành cho khán giả”, anh nói.
 
Sau khi phim Vi Cá tiền truyện ra mắt, Quách Ngọc Tuyên nhận được nhiều cơ hội mới, show diễn cũng nhiều hơn.
 
A.D

Đọc thêm các bài khác