Bao giờ Ngọc Trinh, Diệu Nhi lấy chồng?

Đăng lúc: 10:29 am, Ngày 05/12/2018

"Vu quy đại náo" tác phẩm của đạo diễn Lê Thiện Viễn và nhà sản xuất Lý Minh Thắng, là câu chuyện xoay quanh những người trẻ đang phải đau đầu tìm lời giải cho câu hỏi “Bao giờ lấy chồng/vợ?”.

Bộ ba bạn thân Trang, Hiền và Hoàng là những người trẻ có tâm hồn tự do yêu đương, coi “ế là xu thế” nhưng đang phải đối mặt với sức ép kết hôn từ phía gia đình. 
 
Trong khi đó, ông nội, dì và anh chị của họ đại diện cho thế hệ phụ huynh chẳng mong gì ngoài việc con em mình sớm yên bề gia thất. Quyết không để con cháu giương cao biểu ngữ "phản truyền thống", phe phụ huynh áp dụng mọi biện pháp ép cưới, từ động viên, than thở, cầu xin, thậm chí đến cả tỷ thí võ thuật…  
Bộ ba coi “ế là xu thế”: Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành).
 
Dự kiến ra rạp vào ngày 22/2/2019, Vu quy đại náo như một quả bom châm ngòi cho cuộc chiến “cưới hay không cưới” vốn luôn là áp lực với người trẻ, và nỗi lo với các bậc phụ huynh mỗi khi xuân về. Được chắp bút bởi biên kịch trẻ Trần Khánh Hoàng (biên kịch Em chưa 18), xung đột này sẽ được đặt dưới góc nhìn hài hước, duyên dáng và gần gũi để khán giả vừa đồng cảm, lại vừa giải trí.
 
Phim do Live On sản xuất, CJ HK Entertainment phát hành, có mặt người mẫu Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành, Hồ Vĩnh Anh, Huỳnh Lập… cùng các tên tuổi gạo cội của làng hài Việt Hương, Chí Tài, Phi Phụng, Lê Giang, Tiết Cương…
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác