Ly kỳ chuyện linh hồn tạm trú trong bộ phim Thái Lan

Đăng lúc: 7:37 am, Ngày 01/12/2018

Sau “Tuổi nổi loạn” và “Thiên tài bất hảo”, “Nam thần” xứ chùa Vàng Teeradon Supapunpinyo tái ngộ khán giả Việt với vai một linh hồn đẹp trai trong bộ phim “Homestay”.

Homestay được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết đình đám Colorful của Eto Mori, một trong những nữ nhà văn nổi tiếng nhất của Nhật Bản đương đại. Bộ phim theo chân một linh hồn trú ngụ trong thân xác của Min, chàng nam sinh vừa mới tự sát. 
 
Linh hồn này được trao cơ hội tái sinh, với điều kiện trong 100 ngày, anh phải tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết thảm thương của Min. Nếu không thể hoàn thành, linh hồn của anh sẽ vĩnh viễn không thể siêu thoát. Trong thân xác tạm thời, anh bắt đầu một cuộc sống mới và khai quật những bí mật cũ đang bị chôn vùi...
Với một câu chuyện lôi cuốn và nhiều bất ngờ, qua bàn tay của đạo diễn kỳ cựu Parkpoom Wongpoom, Homestay đưa khán giả bước vào một câu chuyện ly kỳ, ẩn chứa những thông điệp cuộc sống đáng phải suy ngẫm. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 11/1/2019 có tựa tiếng Việt Linh hồn tạm trú.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác