Bùa ngải Kuman Thong lên màn ảnh Việt

Đăng lúc: 8:53 am, Ngày 27/11/2018

Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành…gặp nhau trong tác phẩm điện ảnh kinh dị - tâm linh xoay quanh vụ án kinh hoàng liên quan đến Kuman Thong.

Tại các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Việt Nam… Kuman Thong được xem là một loại bùa chú nổi tiếng với thần lực được xếp vào loại chiếu trên mà bất cứ kẻ cuồng tín nào cũng mong chiếm hữu. Đến nay, vẫn chưa có ai có thể dám khẳng định những gì Kuman Thong mang đến là thật hay ảo, nhưng các câu chuyện đau lòng liên quan đến việc "nuôi" Kuman Thong thì đã để lại rất nhiều đau thương cho những người liên quan. 
 
Trong đó, nổi tiếng nhất là vụ án tại Indonesia năm 1997, tên sát nhân đã giết 42 phụ nữ trong khoảng thời gian từ 1982 - 1997 chỉ để luyện Kuman Thong. Và ở Việt Nam, Kuman Thong có tên gọi là Thiên Linh Cái cũng đã gây nên một câu chuyện chấn động tại một vùng quê khi gã thầy bùa đã ra tay sát hại 4 cô gái. Và đây cũng là gã sát nhân hàng loạt đầu tiên trong lịch sử các vụ án mạng tại Việt Nam.
Phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 29/3/2019.
 
Dựa trên những vụ án hình sự có liên quan đến Kuman Thong, bộ phim phim điện ảnh Thiên Linh Cái kể về những con người u mê, lầm đường lạc lối khi bị cuốn vào xoáy tội lỗi không lối thoát của thế giới bùa ngải. Câu chuyện diễn ra tại một vùng quê nghèo lạc hậu của những năm 1990. Tại nơi này, Thiên Linh Cái đã đến và mang theo những điều huyễn hoặc, huyền bí và đầy đau thương. 
 
Thiên Linh Cái là dự án đầu tiên của YEAH1CMG và GALAXY M&E có thời gian thực hiện kéo dài đến gần 5 năm. Được lập dự án từ năm 2014 với kịch bản đầu tiên, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, Thiên Linh Cái chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở. Hiện tại, Thiên Linh Cái đang trong quá trình hoàn chỉnh hậu kỳ, ự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 29/3/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác