'Doanh nhân tài năng' mùa 2 sẽ hoành tráng và tưng bừng hơn

Đăng lúc: 7:58 am, Ngày 26/11/2018

“Doanh nhân tài năng” mùa 2 sẽ là sân chơi toàn diện được nầng tầm, được Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng đầu tư mạnh tay.

Doanh nhân tài năng là nơi giúp những hoài bão, ước mơ cả một đời ấp ủ của các doanh nhân thành sự thật. Ca hát, thời trang, diễn thuyết, diễn xuất… tất cả doanh nhân sẽ được cháy hết mình với đam mê, được công nhận, tôn vinh và chắp cánh cho ước mơ đó.
 
Ngoài ra, sân chơi này cũng là nơi để người doanh nhân kết nối thêm vòng tay, thêm đồng đội cùng nhau hợp tác, phát triển đưa giá trị kết nối cộng đồng. Trong mùa 2, các thí sinh khi tham gia chương trình được chia bảng và được các huấn luyện viên chuyên về lĩnh vực đam mê của mình hướng dẫn để đánh thức những năng khiếu đang ngủ quên.
Trưởng ban tổ chức chương trình, Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng cho biết: “Là một doanh nhân, hơn ai hết tôi biết áp lực từ công việc kinh doanh hàng ngày làm cho người doanh nhân phải tạm quên đi những ước mơ của tuổi trẻ. Thông qua Doanh nhân tài năng, tôi muốn giúp anh chị em có được sân chơi đúng đúng tầm để cùng nhau tỏa sáng”.
Doanh nhân tài năng mùa 2 quy tụ dàn giám khảo với 20 người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi (Trưởng ban giám khảo), Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, Á khôi Quốc Hòa, Á khôi Bùi Ngọc Diễm, nhà báo Minh Tuyền, diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Trường Thịnh, doanh nhân Hoàng Sang, NTK Minh Hùng, NTK Bảo Ngọc...
 
Cuộc thi tìm kiếm Doanh nhân tài năng mùa 2 chính thức khởi động vào ngày 24/11, vòng chung kết diễn ra vào ngày 14/1/2019.
 
Anh Dương. Ảnh: Thanh Tú

Đọc thêm các bài khác