Háo hức chờ xem bộ phim hoạt hình Việt khai thác đề tài tâm linh

Đăng lúc: 8:41 am, Ngày 14/11/2018

Nhóm sản xuất bộ phim hoạt hình "Con rồng cháu tiên" cách đây một năm đang thực hiện "Hành trình nhân quả", tác phẩm truyền tải câu chuyện về thế giới tâm linh Việt Nam.

Nếu Con rồng cháu tiên từng gây sốt trong cộng đồng trẻ với câu chuyện lấy cảm hứng từ truyền thuyết cùng tên nhưng được sáng tạo thêm nhiều yếu tố thu hút thì Hành trình nhân quả lại là một tác phẩm gây ấn tượng bởi hình ảnh đẹp tựa như những bộ anime Nhật nhưng đậm chất Việt Nam. Đây được xem là bộ phim hoạt hình chiếu rạp đầu tiên mà từ khâu lên ý tưởng, triển khai thực hiện đều từ êkíp trong nước.
 
Trong đoạn giới thiệu dài hơn một phút vừa được nhà sản xuất công bố, có thể thấy Hành trình nhân quả là một câu chuyện thuần Việt. Được biết chỉ riêng phần trailer, phía êkíp đã phải bỏ ra tám tháng để hoàn thiện và tìm cách gây ấn tượng với người xem. 
Một cảnh trong Hành trình nhân quà.
 
Phim là câu chuyện về cuộc phiêu lưu kỳ bí của ba nhân vật: Leng Keng - một Nghê thần chuyên vận chuyển trái nhân quả từ Linh giới sang Nhân giới, Gạo - một cô bé 4 tuổi hồn nhiên, trong sáng và Đông - một thiếu niên gan dạ, tài trí. Mọi chuyện bắt đầu khi Nghê thần vô tình làm rơi thứ quả xấu cho Gạo khiến cô bé có nguy cơ bị tan biến dần. Để sửa chữa lỗi lầm, Leng Keng đưa Gạo về Linh giới tìm cách cứu vãn thì gặp Đông. Cả ba đã sát cánh bên nhau vượt qua hành trình đầy gian nan, thử thách, cùng thực hiện mục tiêu chung và dần tìm ra ý nghĩa của cuộc sống.
 
Với đề tài gần gũi, cốt chuyện đơn giản, hình ảnh được đầu tư tỉ mỉ, Hành trình nhân quả sẽ ra mắt khán giả vào dịp cuối năm 2018.
 
Thanh Tuyền/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác