Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn yêu lại trong 'Hạo Lan truyện'

Đăng lúc: 8:39 am, Ngày 08/11/2018

Ngoài Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn, bộ phim truyền hình mới của Vu Chính mang tên "Hạo Lan truyện" sở hữu dàn diễn viên quen thuộc của "Diên hi công lược".

Cặp đôi Ngụy Anh Lạc và vua Càn Long của Diên hi công lược trong Hạo Lan truyện, Viễn tiếp tục vướng phải chuyện tình tay ba đầy đau khổ, ngang trái. Trong phim mới, Ngô Cẩn Ngôn vào vai mỹ nữ Lý Hạo Lan - mẹ của Tần Thủy Hoàng, còn Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi.  
Nam chính của Hạo Lan truyện là Mao Tử Tuấn, vai Doanh Tử Sở - cháu trai của vua nước Tần và đang làm con tin tại nước Triệu. Về sau, với sự giúp đỡ của Lã Bất Vi và Hạo Lan, Doanh Tử Sở thoát khỏi vòng vây và an toàn trở về quê hương. Thế nhưng, bi kịch tình yêu, quyền lực giữa 3 người cũng nảy sinh từ đây. 
Nữ diễn viên Đàm Trác - được yêu thích qua vai Cao quý phi trong Diên hi công lược, cũng tham gia Hạo Lan truyện, đảm nhận vai Hoa Dương phu nhân, sau này bà là mẹ chồng của Lý Hạo Lan. 
Điều đặc biệt là ở Hạo Lan truyện là biên kịch Vu Chính bất ngờ se duyên cho Cao quý phi (Đàm Trác) và anh chàng Viên Xuân Vọng (Vương Mâu Lôi) thành vợ chồng đầy tình cảm. Vương Mậu Lôi vào vai An Quốc Quân - phụ thân của Doanh Tử Sở. 
Nàng cung nữ Minh Ngọc dễ thương do nữ diễn viên xinh đẹp Khương Tử Tân thể hiện trong Diên hi công lược nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong phim mới, cô đảm nhận vai y sư Ân Tiểu Xuân điềm đạm hơn, cũng sẽ có không ít cảnh đóng chung với bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn.  
Hình ảnh nàng Du Phi (Luyện Trác Mai) u buồn, yếu đuối trong Diên hi công lược được Vu Chính thay thế bằng hình ảnh vui vẻ, hoạt bát trong Hạo Lan truyện 
Nếu như nam diễn viên Hồng Nghiêu trong Diên hi công lược diễn vai Hoằng Trú đầy mưu toan và si tình Nhàn phi (Xa Thi Mạn) thì đến với Hạo Lan truyện, anh đảm nhận vai công tử Giao hiền lành, có mối quan hệ tình cảm với Lý Hạo Lan.  
Thư phi (Lý Xuân Ái) trong Diên hi công lược tiếp tục vào vai phản diện và đối đầu căng thẳng với với Ngô Cẩn Ngôn trong phim mới. 
 
Hoàng Linh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác