Nhiều show hay của E!Zone có mặt trên POPS TV

Đăng lúc: 7:51 am, Ngày 08/11/2018

Các chương trình truyền hình giải trí hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu E!Zone của NBCUniversal đã chính thức được Việt hóa và phát hành trên trang video giải trí POPS TV.

Trong sự kiện ra mắt trang video giải trí POPS TV mới đây, đại diện đơn vị chủ quản - POPS Worldwide, bà Esther Nguyễn cho biết, hàng loạt các chương trình truyền hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu E!Zone của NBCUniversal như Keeping up with the Kardashians, #RichKids of Beverly Hills, Citizen Rose, Botched, 2PM Wild Beat… sẽ được phát hành độc quyền trên POPS TV.
Đại diện POPS Worldwide - bà Esther Nguyễn (phải) và đại diện NBCUniversal - Bà Grace Shiow (trái) trong sự kiện ra mắt trang video giải trí POPS TV.
 
Đại diện NBCUniversal, bà Grace Shiow cho biết, E!Zone là thương hiệu đa nền tảng duy nhất trên toàn cầu trong việc phát hành các nội dung giải trí, văn hóa đại chúng và lối sống tại hơn 150 quốc gia với hơn 100 triệu người xem cùng 26 ngôn ngữ. “Chúng tôi rất vui mừng khi E! đến với Việt Nam, tiếp cận với khán giả Việt Nam thông qua trang E!Zone trên trang video giải trí POPS TV”.
 
Hoàn toàn dựa trên hình thức video và cấu trúc gồm ba chuyên trang chính là E!Zone, Giải trí và Âm nhạc, POPS TV (https://pops.vn/tv/) là trang video tổng hợp và cập nhật những nội dung giải trí nổi bật trong nước và quốc tế được Việt hóa. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác