'Miss Bala' - Bom tấn hành động, tội phạm đáng xem đầu năm 2019

Đăng lúc: 8:15 am, Ngày 04/11/2018

Khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến một trận chiến ác liệt giữa “đả nữ” Gina Rodriguez và những tay tội phạm máu lạnh tại Mexico trong bộ phim “Miss Bala”.

Sau cái chết của cha mẹ, Gloria (Gina Rodriguez) trở lại thành phố Tijuana cùng cô bạn thân Suzu (Cristina Rodlo). Trong lúc đang đi chơi tại một hộp đêm, cả hai vô tình chứng kiến cuộc xả súng tàn bạo của một băng đảng ma túy và đều bị chúng bắt giữ. Kẻ cầm đầu Lino (Ismael Cruz Córdova) yêu cầu Gloria phải góp sức trong việc tấn công một trụ sở của DEA (Lực lượng chống ma túy). 
 
Tuy nhiên, Gloria lại rơi vào tay phía Mỹ và buộc phải trở thành gián điệp để giúp họ bắt giữ Lino, làm người vận chuyển ma túy và tiền ra vào biên giới Mỹ - Mexico dựa vào vị thế cầu nối đặc biệt của vùng Tijuana.
Gina Rodriguez hiện là một trong những “đả nữ” tiềm năng của Hollywood với ba đề cử Quả cầu Vàng cho Nữ chính xuất sắc lĩnh vực phim Truyền hìn, Chính kịch và Nhạc kịch. Bên cạnh đó, cô cũng để lại dấu ấn khi góp mặt trong Annihilation cùng minh tinh Natalie Portman cách đây ít lâu. 
 
Trong một trận phục kích, Gloria bất ngờ quyết định giải cứu Lino. Nhờ đó, Gloria gầy dựng được long tin và ngày càng thâm nhập sâu hơn vào tổ chức của gã. Song, những hiểm nguy rình rập cũng ngày một tăng lên. Kẹt giữa hai chiến tuyến trong cuộc đấu đẫm máu, Gloria buộc phải vận dụng mọi cách để có thể sinh tồn và bảo vệ cô bạn thân Suzu. 
 
Được làm lại từ bom tấn ăn khách cùng tên của Mexico năm 2011 với kịch bản hấp dẫn kết hợp cùng phong cách làm phim kịch tính của Hollywood, Miss Bala dự kiến khởi chiếu vào ngày 1/2/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác