Vũ Cát Tường đang vươn ra thế giới

Đăng lúc: 6:48 am, Ngày 19/10/2018

Chiều 18/10, Vũ Cát Tường đã công bố các dự án lớn của mình vào cuối năm 2018, đặc biệt là việc hợp tác với Universal Music Group.

Ông Kenny Ong - Universal Music Group Managing Director of UMG in Singapore, Malaysia, Indochina, nói về lý do đồng ý làm nhà phát hành cho album vol.2  mang tên Stardom của Vũ Cát Tường: “Tôi thấy cách cô ấy hát, sáng tác có thần thái của một ngôi sao. Vì thế không có lý do gì chúng tôi không đồng hành, hỗ trợ cho một tài năng, giới thiệu âm nhạc Việt Nam với quốc tế.”
 
Vol.2 Stardom tiếp tục là những sáng tác của Vũ Cát Tường được hòa âm phối khí bắt kịp xu hướng âm nhạc trên thế giới. Đây là đứa con tinh thần được nữ ca sĩ dồn nhiều sức lực và tâm huyết, thực hiện chỉn chu từ thu âm, mix nhạc, thiết kế bìa album… sau 4 năm ấp ủ. Album Stardom phiên bản digital đã được phát hành vào ngày 18/10/2018 trên 2 platform nghe nhạc quốc tế nổi tiếng là Spotify và Apple Music.
Ông Kenny Ong đại diện Universal Music Group (UMG) trao tặng Vũ Cát Tường một chứng nhận kỷ niệm công nhận cô đã là một thành viên của tổ chức quốc tế này.
 
Chia sẻ về quá trình thực hiện album lần này, Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi có gửi dự án lần này cho vài producer thân thiết nhưng ai cũng khuyên tôi đừng làm vì "đó không phải là em đâu". Nhưng thật ra, chỉ có tôi mới hiểu được con người mình như thế nào, có những góc sáng - tối ra sao cũng như việc thử nghiệm đọc rap và nhiều khía cạnh khác tôi muốn thực hiện trong vol.2".
 
Cùng với album Stardom, Vũ Cát Tường còn “chơi lớn” khi quyết định cùng Universal Music Group thực hiện Stardom concert kỷ niệm 5 năm ca hát vào ngày 10/11/2018 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM), có sự xuất hiện của công nghệ trình chiếu hiện đại Hologram. 
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác