Những điều thú vị phía sau máy quay của bom tấn Ấn Độ

Đăng lúc: 5:42 pm, Ngày 17/10/2018

Cùng vào hậu trường “Đứa cháu vô thừa nhận” - bộ phim đang được yêu thích đang phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên TodayTV.

Zain Imam, Aditi Rathore và thành viên trong ekip đoàn phim Đứa cháu vô thừa nhận mừng bộ phim hoàn thành 300 tập phim.
Dù lần đầu hợp tác nhưng Đứa cháu vô thừa nhận đã giúp Zain Imam, Aditi Rathore và người bạn diễn Jahaan Arora-  người đảm nhận vai DD (Dhakal Dayal)- một sĩ quan cảnh sát và là bạn của Neil, trở thành những đồng nghiệp thân thiết ngoài đời.
Zain Imam selfie cùng “vợ”- nữ diễn viên Aditi Rathore và “con trai” Mogli (diễn viên nhí Kabeer Shah đảm nhận).
Dù trên phim hay ngoài đời, Zain Imam và Aditi Rathore đều cho thấy sự ăn ý với nhau. Điều này dấy lên nghi án cả hai hẹn hò ngoài đời thật.
Aditi Rathore xinh đẹp trong chiếc áo cô dâu. Cô vui vẻ chụp ảnh cùng Zain Imam và diễn viên gạo cội Neelu Kohli- người đảm nhận vai Harleen Khanna- bà nội của Neil, trước khi bước vào cảnh thực hiện hôn lễ với Neil.
Bất chấp những căng thẳng trên màn ảnh, sau ống kính máy quay, ekip đoàn phim luôn biết cách dành cho nhau những tiếng cười sảng khoái.
Cuộc hội ngộ đầy thú vị giữa Avni ngày bé và Avni khi trưởng thành.
Aditi Rathore và Zain Imam cùng ekip đoàn phim cắt bánh ăn mừng ngày đoàn phim off máy.
Vì những lý do khác nhau mà sau này Avni phải vào tù- chính thức đối đầu với Neil, nhưng đó chỉ là câu chuyện trên màn ảnh, còn sau ống kính máy quay, “tù nhân” và “cảnh sát” là một gia đình.
Avni xinh đẹp trong trang phục tù nhân. Cô cùng tổ đạo diễn tranh thủ lúc nghỉ ngơi xem lại cảnh quay tại nhà tù. 
Zain Imam và Zaan Khan trước khi bước vào cảnh quay. Nhân vật của Zaan là một siêu sao điện ảnh và là bạn thân của Neil. Anh là một nhân vật mới của phim.
Tổ hậu trường hoàn tất bối cảnh cho hôn lễ giữa Neil và Juhi. Vai diễn này do nữ diễn viên Poonam Preet đảm nhận.
 
Mai Mai

Đọc thêm các bài khác