Chàng taxi cứu người yêu, siêu xe đại chiến bắt đầu

Đăng lúc: 6:44 am, Ngày 16/10/2018

Bộ phim hoạt hình đến từ đạo diễn người Malaysia Yusry Abd Halim với cuộc phiêu lưu rượt đuổi hấp dẫn, đã mắt cùng phần kỹ xảo đồ họa sinh động và chân thực, không thua gì Hollywood.

Nhân vật chính trong phim Siêu xe đại chiến (Wheely) là Wheely, tay đua xe cự phách nhưng vì tai nạn nên phải rời xa trường đua và trở thành taxi. Trong một lần vô tình, Wheely đã cứu được Bella - một minh tinh Hollywood, hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. 
 
Tuy nhiên, mọi việc rối tung khi bạn trai cũ của Bella gài bẫy, khiến Wheely phải vào tù còn Bella bị bắt cóc. Bất chấp mọi nguy hiểm, Wheely quyết tâm vượt ngục và giải cứu người yêu...
 
Cùng làm quen với những nhân vật xuất hiện trong Siêu xe đại chiến (Wheely) - bộ phim hoạt hình ra rạp vào ngày 19/10/23018 này.
Bất kỳ chiếc xe nào được sinh đều hướng về những cuộc đua, Wheely cũng không ngoại lệ. 3 lần vô địch giải đấu lớn nhất thành phố Gasket, Wheely đã chuẩn bị chinh phục đường đua toàn cầu. Đáng buồn thay, giấc mơ chiến thắng cuộc đua lớn nhất cuộc đời đã vỡ vụn khi anh chàng gặp phải tai nạn nặng nề. Mất khả năng thi đấu, cuộc đời Wheely như sụp đổ và phải trải qua tháng ngày sinh nhai của một gã taxi quèn. Rồi một ngày kia, cuộc sống của anh bỗng thay đổi khi đâm vào minh tinh xinh đẹp Bella di Monetti, rồi đem lòng yêu cô tha thiết. Từ đây một cuộc sống mới mở ra cho chàng trai trẻ còn nhiều ước mơ Wheely, cuộc đời mà không chỉ có tốc độ.
Putt Putt là một cậu trai "tay ga" ngố Tàu, người bạn thân nhất và luôn cảm thấy mình là thiên thần bảo hộ của cậu bạn không may Wheely. Putt Putt là thủ lĩnh nhóm xe giao hàng có tên gọi là Merry Motors, nên dù thân hình không hoành tráng như những  bạn xe hơi, Putt Putt thuộc lòng mọi ngõ ngách của thành phố Gasket.  
Vốn xuất thân từ gia thế khiêm tốn, nhưng vẻ trời phú đã thay đổi số phận của "cô gái gốc Ý nhà bên" Bella di Monetti thành siêu mẫu đình đám nhất Gasket. Cô và cậu bạn trai xe thể thao Ben được xem là cặp đôi trong mơ của mọi người nhưng bên trong cô luôn cảm thấy đây không phải hoàng tử của đời mình. Cho đến khi một chiếc taxi tông vào cô khiến cô mắc kẹt, và Bella biết được trái tim đã thuộc về tay đua đường phố thông minh, vui nhộn Wheely.
Kaiser là một tay xe tải với cuộc đời hơn 18 năm làm nghề trung chuyển các chàng trai xe thể thao sang trọng từ thành phố này đến thị trấn nhỏ để thi đấu hoặc triển lãm. Tuy nhiên càng già, ngoài ngoại hình dần xấu xí thì tính khí cũng trở nên tham lam. Kaiser tìm được cách hack vào hệ thống GPS của thành phố và bắt đầu một âm mưu khó lường.
Frank là gã quá xế dị hợp, luôn cho mình là pháp sư có khả năng hồi sinh cho những chiếc xe phế liệu sống trở lại. Với lối sống khác người, không ai biết Frank đang mưu tính điều gì.
Sau hơn 30 năm thực hiện công việc tuần tra các đường phố cùng đường cao tốc, Sergeant Street quyết định phải thực hiện một màn nghỉ hưu "bá đạo" nhất khi đặt sự an toàn của thành phố Gasket lên trên hết.
Momma là người mẹ vĩ đại của Wheely, một người phụ nữ tích cực với nguồn năng lượng sống vô biên và luôn ở cạnh đỡ đần cho con trai dù tình trạng có tuyệt vọng đến mức nào. Momma luôn muốn con trai tìm được một cô gái bình dị và sống một cuộc đời giản đơn.
Ben - gã xe thể thao bóng bẫy, giàu có, một tay ăn chơi có hạn, từng là bạn trai của nàng Bella danh tiếng. Đối với Ben, điều quan trọng nhất luôn là "chải chuốt" bản thân với bề ngoài luôn phải "bóng" nhất lẫn sở hữu người bạn gái số một thành phố như món đồ trang sức tôn lên đẳng cấp của mình.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác