Diệp Vấn ngoại truyện, chuyện chưa biết về Trương Thiên Chí

Đăng lúc: 7:45 am, Ngày 12/10/2018

Nếu như đã từng dõi theo những màn võ thuật đỉnh cao trong series phim "Diệp Vấn", khán giả chắc hẳn vẫn chưa quên được hình ảnh của một Trương Thiên Chí khí chất ngời ngời ở phần 3.

Sự xuất hiện của Trương Thiên Chí do Trương Tấn thể hiện khó mà có thể phân định rạch ròi giữa chính và phản diện. Tuy nhiên, đối với bộ ba đạo diễn Viên Hòa Bình, nhà sản xuất Huỳnh Bá Minh và ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, Trương Thiên Chí hiện lên là một đối thủ xứng tầm trên võ đài. Vì thế, Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí đã ra đời, nhằm khai thác góc nhìn mới mẻ cho nhân vật này.
 
Nam diễn viên Trương Tấn (ông xã Thái Thiếu Phân) tiếp tục được tin tưởng giao đảm nhận vai Trương Thiên Chí, cùng dàn sao hỗ trợ như Dương Tử Quỳnh, ngôi sao võ thuật Thái Lan Tony Jaa, tài tử võ thuật Mỹ Dave Bautista, Phàn Thiếu Hoàng...
 
Nội dung Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí kể về chặng đường gian nan của Trương Thiên Chí sau khi bị Diệp Vấn đánh bại. Anh chỉ muốn sống những ngày bình thường cùng đứa con trai nhỏ, kinh doanh một tiệm tạp hóa. Vô tình đắc tội với trùm giang hồ, bị truy sát, Trương Thiên Chí may mắn được chủ một quán bar cứu thoát, cưu mang, nhờ vậy mà anh lấy lại niềm tin với võ thuật...
 
Ngoài việc khai thác yếu tố võ thuật, Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí sẽ tiếp nối sự thành công của những phần trước trong việc khai yếu khía cạnh tình cảm gia đình và tình nghĩa anh em trong giang hồ. 
Bộ phim từng vượt mặt các đề cử tại LHP Busan 2018 (Hàn Quốc), được chọn là bộ phim bế mạc sự kiện điện ảnh có tầm ảnh hưởng lớn tại châu Á này sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 12 tới đây.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác