Cặp đôi Ấn Độ dính nghi án hẹn hò

Đăng lúc: 6:57 am, Ngày 03/10/2018

Sự thân mật, những lời có cánh dành cho nhau đã khiến hai diễn viên chính của “Đứa cháu vô thừa nhận” bị báo chí đặt vào vòng nghi vấn “phim giả tình thật”.

Một nguồn tin tiết lộ Zain Imam và Aditi Rathore thường xuyên tham gia các bữa tiệc cùng nhau và chỉ cần nhìn vào thì ai cũng biết họ yêu nhau thật ngoài đời. Thậm chí, bạn bè thân thiết của cặp đôi đều được biết về chuyện tình của họ. 
 
Nghi án Zain Imam và Aditi Rathore hẹn hò càng có thêm căn cứ khi cách đây không lâu, nữ diễn viên sinh năm 1993 công khai việc chia tay bạn trai huấn luyện viên thể hình. Còn Zain Imam cũng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với bạn diễn Nalini Negi- người đảm nhận vai Riya Mehta- cô gái muốn kết hôn với Neil nhưng bị Avni tráo đổi cô dâu trong ngày cưới trong phim Đứa cháu vô thừa nhận.
Cặp đôi Zain Imam và Aditi Rathore trong Đứa cháu vô thừa nhận. Phim đang phát sóng trên TodayTV lúc 21h.
 
Trong khi đó, nói về Aditi Rathore, nam diễn viên sinh năm 1987 không tiếc những lời có cánh: “Cô ấy có cả một bầu trời kiên nhẫn. Cô ấy mang đến cho tôi thêm động lực nhất là khi phải làm việc trong nhiều giờ liền”, “Aditi là cô gái nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc”.
 
Mới đây, Zain Imam còn khiến các fan đứng ngồi không yên khi công khai sự ngưỡng mộ dành cho Aditi Rathore: “Aditi là một cô gái tốt và tôi rất ấn tượng với cái cách cô ấy làm cho nhân vật Avni trở nên thật sống động. Cô ấy là người bạn đồng hành mang đến cho tôi nhiều cảm hứng”.
 
Khi được nhắc đến cảm xúc trong những cảnh quay ngọt ngoài bên người bạn diễn điển trai, Aditi Rathore cũng dành cho anh những nhận xét đầy tình cảm: “Zain luôn đảm bảo rằng sẽ mang lại cho tôi sự thoải mái khi cả hai thực hiện những phân cảnh tình cảm” hay “Zain là một diễn viên tuyệt vời, anh ấy luôn biết cách năm bắt cảm xúc một cách tốt nhất và miêu tả chúng một cách độc đáo nhất”.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác