Sự trở lại của những dị nhân trẻ tuổi trong cuộc chiến thảm khốc

Đăng lúc: 7:01 am, Ngày 28/09/2018

Đau thương, tuyệt vọng và hủy diệt là những gì khán giả dễ dàng cảm nhận sau 2 phút của đoạn teaser trailer từ bom tấn "X-Men: Dark Phoenix".

X-Men là một trong những loạt phim siêu anh hùng lâu đời và ăn khách bậc nhất trên màn ảnh rộng khi ra đời từ năm 2000. Sau màn reboot (khởi động lại) đầy ấn tượng với X-Men: First Class (2011), thương hiệu tiếp tục giới thiệu đến người xem dàn dị trẻ tuổi đầy triển vọng trong X-Men: Apocalypse (2016). Và đầu năm 2019, những chiến binh non trẻ phải đối mặt với chuộc chiến thảm khốc nhất với X-Men: Dark Phoenix.
 
Lần này, kẻ thù của nhóm X-Men chính là Jean Grey (Sophie Turner đóng) - người đồng đội từng kề vai sát cánh vượt qua sinh tử trong trận chiến với Apocalypse (Oscar Isaac đóng). Vốn mang sức mạnh không thể kiểm soát, cô nàng vô tình gây ra cái chết cho cha mẹ. Tuy nhiên, Giáo sư X (James McAvoy) đã che giấu mọi chuyện khỏi ký ức của Jean Grey. Điều này vô tình khiến Jean Grey cảm thấy bị lừa dối. 
 
Sức mạnh, cơn thịnh nộ, sự đau thương của nữ dị nhân bộc phát khiến thế giới đứng trước nguy cơ sụp đổ. Cô nàng được ví như “quỷ dữ” với sức mạnh kinh hoàng vượt trội. Lúc này, một nữ ác nhân bí ẩn do Jessica Chastain đóng xuất hiện nhằm mục đích lợi dụng Jean Grey...
X-Men: Dark Phoenix dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào dịp Tết 2019 với tựa Việt X-Men: Phượng hoàng bóng tối.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác