Khi quỷ dữ cũng biết yêu

Đăng lúc: 6:27 am, Ngày 25/09/2018

Tác phẩm kinh dị mới nhất của đạo diễn Mỹ John Burr mang hơi hướm của bộ phim Hoa ngữ "Họa bì", khi cũng kể chuyện tình cảm lãng mạn nhưng ghê rợn giữa một chàng trai và cô nàng quyến rũ không phải con người.

Cuộc đời và sự nghiệp của chàng họa sĩ cô đơn Adam bỗng chốc thay đổi khi anh gặp được Leannán Sí - một cô gái bí ẩn, có ánh mắt y hệt như nhân vật trong những bức tranh mà anh vẫn vẽ lại sau giấc mơ hằng đêm. Nàng nhanh chóng trở thành nàng thơ cũng như người tình đầy say đắm của chàng. 
 
Mối quan hệ nhục cảm, nóng bỏng với Leannán Sí giúp Adam có thêm niềm cảm hứng sáng tác, đạt được thành công trên con đường hội họa. Nhưng mọi thứ bỗng trở thành cơn ác mộng khủng khiếp, khi những người thân quen của Adam lần lượt bỏ mạng dưới bàn tay sắc nhọn của nàng thơ xinh đẹp. Bản thân Adam cũng dần lún sâu vào khủng hoảng khi phải lựa chọn giữa thành công do quỷ dữ mang lại với cuộc sống bình dị bên cạnh những người anh thật sự yêu thương.
 
Bộ phim Muse - Quỷ dữ biết yêu được ghi hình vỏn vẹn trong vòng 15 ngày. Tác phẩm đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín đến từ các liên hoan dành riêng cho phim kinh dị, như giải Âm nhạc xuất sắc tại Liên hoan phim Horrorhaus, giải Quay phim xuất sắc tại Liên hoan Phim kinh dị NOLA, giải Phim kinh dị xuất sắc tại Liên hoan phim độc lập Caper Fear cùng 8 đề cử khác tại Liên hoan phim Austin Revolution... 
Muse - Quỷ dữ biết yêu dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 28/9/2018.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác