Làm lại phim 'Hoàn Châu cách cách' theo khẩu vị của khán giả trẻ

Đăng lúc: 3:19 pm, Ngày 18/09/2018

Thông tin này đã được chính nữ văn sĩ Đài Loan Quỳnh Dao xác nhận khiến nhiều người tò mò không biết ai sẽ là Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca, Hạ Tử Vy, Phúc Nhĩ Khang... thế hệ 2k.

Phát sóng lần đầu vào năm 1998, bộ phim truyền hình Hoàn Châu cách cách đã tạo cơn sốt "khủng khiếp" không chỉ ở châu Á, mà tại quốc hầu hết các quốc gia có cộng đồng người Hoa sinh sống.
 
Những khán giả say mê Hoàn Châu cách cách của 20 năm trước bây giờ đã làm cha, làm mẹ và thời thanh xuân của họ gắn liền với hình ảnh Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca, Hạ Tử Vy, Phúc Nhĩ Khang...của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt.
Hoàn Châu cách cách 1998.
Phiên bản làm lại Hoàn Châu cách cách 2011.
 
Mới đây, có thông tin Hoàn Châu cách cách sẽ được làm lại trong một dự án quy mô, ngoài phim phát sóng trên truyền hình còn có phiên bản truyện tranh và các sản phẩm ăn theo.
 
Điều này được chính mẹ đẻ của Hoàn Châu cách cách - nữ văn sĩ Quỳnh Dao khẳng định trong một clip được tung lên mạng. Bà chứng thực việc làm lại tác phẩm và cho biết bộ phim sẽ được thực hiện theo cách mà người trẻ đang yêu thích để tái hiện một câu chuyện kinh điển.
 
Việc làm lại Hoàn Châu cách cách thu hút sự quan tâm của công chúng, có người chờ đợi, song cũng không ít ý kiến phản đối.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác