Bộ phim đồng tính 'Call Me By Your Name' sẽ có phần 2

Đăng lúc: 3:19 pm, Ngày 18/09/2018

Trả lời phỏng vấn của tờ Variety vào cuối tuần qua, nam diễn viên người Mỹ Armie Hammer cho biết anh rất thích ý tưởng thực hiện phần tiếp theo của bộ phim "Call Me By Your Name".

“Cho tới lúc này, đã có nhiều người đang cố gắng làm việc hết sức mình để biến dự án trở thành hiện thực. Còn tôi thì cực kỳ nóng lòng”, Armie Hammer nói. “Đúng là tôi biết khá nhiều nhưng không thể kể cho các bạn nghe được”.
 
Armie Hammer hiện có mặt tại liên hoan phim quốc tế Toronto để quảng bá cho bộ phim mới nhất mang tên Hotel Mumbai do Anothony Maras đạo diễn. Anh cho biết Call Me By Your Name là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình và đi đến đâu cũng được đặt câu hỏi về nó, từ Hollywood cho đến sân khấu kịch Broadway.
Armie Hammer và bạn diễn Timothée Chalamet.
 
Thú vị nhất, Armie Hammer còn được người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới gửi tặng rất nhiều quả đào tươi ngon cũng như thỉnh thoảng được yêu cầu ký tên vào đó. Lý do là trong Call Me By Your Name, trái đào là chất xúc tác quan trọng trong lần ân ái đầu tiên của hai nhân vật chính. “Tôi dám chắc rằng ngành công nghiệp trồng đào rất ngạc nhiên khi nhìn thấy chúng tôi đã phát hiện thêm nhiều công dụng khác của nó nữa”, anh đùa.
 
Trước đây, đạo diễn người Ý Luca Guadagnino từng nhiều lần úp mở về phần 2 của Call Me By Your Name mặc dù bộ phim này đã sử dụng gần hết chất liệu từ cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn André Aciman. Tháng 3 năm nay, ông khẳng định đang làm việc với Aciman để hoàn thành kịch bản và bối cảnh của phần tiếp theo sẽ diễn ra sau sự kiện của phần đầu khoảng 5-6 năm.
Cảnh trong phim Call Me By Your Name.
 
Công chiếu năm 2017, Call Me By Your Name kể về mối tình lãng mạn của hai chàng trai trẻ, Elio (17 tuổi) và Oliver (24 tuổi) diễn ra tại một vùng quê nước Ý vào năm 1983. Với kinh phí vỏn vẹn 3,5 triệu USD, bộ phim này đã mang về 41,5 triệu USD và đặc biệt nổi tiếng trong cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới).
 
Tại lễ trao giải Oscar 2017, Call Me By Your Name nhận được 4 đề cử bao gồm những hạng mục danh giá nhất như Phim hay nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất… Ngoài ra, nó còn được nhiều tổ chức và tờ báo uy tín xếp vào danh sách 10 bộ phim hay nhất năm 2017.
 
Mai Thảo/Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác