Phạm Hương đầu quân công ty người mẫu quốc tế

Đăng lúc: 7:06 am, Ngày 16/09/2018

Cộng đồng mạng đang rộ lên tin đồn Phạm Hương mang thai và sang Mỹ để sinh con. Tuy nhiên đại diện phía người đẹp lại cho rằng cô qua Mỹ để điều trị tuyến giáp và đã đầu quân về Công ty Renew Artists.

Thông tin Phạm Hương đầu quân về Công ty Renew Artists, chuyên cung cấp người mẫu, diễn viên, ca sĩ cho thị trường Mỹ và châu Âu, được đăng tải công khai trên website chính thức của công ty.
 
Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nằm trong số các gương mặt chính thức của Renew Artists, được công ty hỗ trợ về mặt hình ảnh, đồng thời giúp giới thiệu đến các thương hiệu thời trang, các nhãn hàng cao cấp và các tạp chí danh tiếng tại Mỹ, châu Âu và châu Á.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 về chung công ty với Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten, Sonya Balmores, Emmanuelle Chriqui… 
 
Renew Artists từng lăng xê nhiều tên tuổi người mẫu, ngôi sao nổi tiếng trên các tạp chí Elle, Happer Bazzar, Glamour, Vogue… Nhiều ngôi sao, người mẫu sáng giá của làng mẫu thế giới cũng là “đồng nghiệp” của Phạm Hương như Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten, Sonya Balmores, Emmanuelle Chriqui… 
 
Nói về cơ duyên hợp tác này, Phạm Hương hào hứng chia sẻ: “Đây là một cơ hội rất lớn cho Hương được gặp gỡ và làm việc với một công ty giải trí chuyên nghiệp. Gia nhập vào Renew Artists giúp Phạm Hương có nhiều khả năng tiếp cận với những xu hướng phát triển mới của thời trang, đặc biệt cho Hương những dịp may được làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ những ê-kíp quốc tế. Với Hương đó sẽ là những tài sản vô giá mà Hương gặt hái được trong khoảng thời gian ở Mỹ”. 
 
Trước đó, Phạm Hương cho biết cô gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay nên quyết định sang Mỹ một thời gian để điều trị bệnh. Đồng thời nhân cơ hội này cô cũng tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang.
 
Phạm Hương cũng tiết lộ cô muốn tìm kiếm và theo học một khóa ngắn hạn về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam cuối năm nay để tham dự một số sự kiện quan trọng, sau đó lại quay về Mỹ tiếp tục điều trị và hoạt động tại thị trường thế giới.
 
Anh Thư/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác