Ác quỷ bóng đêm và hành trình không dành cho ai chưa đủ 18 tuổi

Đăng lúc: 6:41 am, Ngày 16/09/2018

Bộ phim "Hide in the Light" khai thác câu chuyện về hai chị em Kate và Todd cùng nhóm bạn đột nhập vào một nhà trẻ mồ côi bị bỏ hoang.

Không chỉ bị mắc kẹt trong bóng tối đen đặc của tòa nhà rộng lớn, nhóm bạn còn phải vật lộn chiến đấu bảo vệ cho mạng sống của chính mình, khi những thế lực siêu nhiên khát máu đang chơi trò “mèo vờn chuột” trong bóng tối. 
 
Hide in the Light là câu chuyện tái hiện lại chính nỗi sợ của đạo diễn/biên kịch Michael McGregor. Khi còn nhỏ, anh rất sợ bóng tối và bị ám ảnh bởi những điều tưởng tượng ma quái hay bóng ma dưới gầm giường. Nhưng khi được một người bạn rủ xem The Others vào năm 15 tuổi, Michael như được khai phá, và dần bắt đầu muốn xem nhiều phim kinh dị hơn. Không quan trọng là phim hay hoặc dở, Michael McGregor đã dành hơn 15 năm xem phim kinh dị để thỏa mãn niềm đam mê, sự yêu thích và cuối cùng là tự tạo ra tác phẩm kinh dị của riêng mình - Hide in the Light.
 
Vì thế, xem Hide in the Light, khán giả có thể bắt gặp lại khung cảnh quen thuộc trong những “tượng đài” kinh dị như: phong cách gây sợ chậm rãi, dồn nén từng chút một của Paranormal Activity; hình tượng quỷ dữ đầy quyền năng trong bóng đêm của Darknes Falls; màn trêu đùa hiểm ác trong Light Out; hay bầu không khí ma mị, nhuốm màu thê lương của The Others.
Với tựa tiếng Việt Ác quỷ bóng đêm, Hide in the Light không dành cho khán giả dưới 18 tuổi, dự kiến ra rạp vào ngày 21/9/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác