Người đẹp Ấn Độ là đứa cháu vô thừa nhận

Đăng lúc: 11:07 am, Ngày 15/09/2018

Xuất hiện trong giai đoạn 15 năm sau của bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận”, nữ diễn viên Aditi Rathore đã thể hiện nhân vật Avni trong một thân phận khác, để quay về và trả thù chính bà nội của mình.

Thành công của bộ phim truyền hình Ấn Độ Đứa cháu vô thừa nhận (đang phát sóng trên TodayTV lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Bảy) không chỉ đến từ nội dung đầy kịch tính và đặc sắc, mà còn bởi diễn xuất ấn tượng của các diễn viên. Trong đó, nhân vật nữ chính Avni với những biến chuyển về nội tâm là một trong những điều thu hút khán giả. Cô bé Avni lúc nhỏ đã được xây dựng thành công qua diễn xuất của Arsheen Naamdaar, 15 năm sau, Avni đã lớn và được Aditi Rathore đảm nhiệm mang đến nhiều bất ngờ. 
 
Đối với khán giả của màn ảnh nhỏ Ấn Độ, Aditi vẫn là một gương mặt mới nhưng để lại nhiều ấn tượng. Bởi cô chỉ mới theo đuổi sự nghiệp diễn xuất 4 năm, tham gia 3 bộ phim: vai Rachna Akash Mehra trong Kumkum Bhagya, vai phụ Preeti Tiwar trong Ek Duje Ke Vaaste và Avni Ayesha/Ananya Verma trong Đứa cháu vô thừa nhận là vai chính đầu tiên.
Được biết, để hoàn toàn hóa thân vào vai Avni, Aditi đã phải thực hiện giảm cân theo yêu cầu của đạo diễn Mahesh Bhatt. 
 
Không phải ngẫu nhiên mà đạo diễn Mahesh Bhatt lại lựa chọn Aditi cho vai diễn quan trọng của bộ phim. Với kinh nghiệm và đôi mắt tinh tường của một người có hơn 40 năm trong nghề, Aditi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Có thể nói Avni là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ diễn viên 25 tuổi này.
 
Trò chuyện với TheIndianExpress, Aditi cho biết: “Tôi vô cùng may mắn vì có cơ hội thể hiện nhiều loại tính cách, biểu cảm khác nhau khi đảm nhận vai diễn Avni. Đây được xem như một “bài kiểm tra” đối với tôi và tôi biết ơn vì điều này. Tôi đã cố gắng để hoàn thành vai diễn và trưởng thành trong diễn xuất để ngày một tốt hơn”.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác