Nguyễn Lê Bá Thắng đón sinh nhật tại Mr Hí

Đăng lúc: 8:08 am, Ngày 13/09/2018

Đoàn lãng tử của series truyền hình đình đám "Cổng mặt trời" ngày nào sẽ rút ruột tâm sự, chia sẻ về nghề, về những đam mê nghệ thuật cùng fan hâm mộ nhân dịp bước sang tuổi mới.

Trở lại với hình ảnh thanh lịch và đậm chất quý ông, ca sĩ- diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng đang tất bật chuẩn bị cho dự án tốt nghiệp khoa Đạo diễn tại trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM.
Sắp tới, Bá Thắng sẽ thực hiện vở diễn tốt nghiệp tại sân khấu kịch Hồng Vân cùng với kịch bản và dàn diễn viên mà anh tâm đắc nhất. 
Bên cạnh đó, trong những ngày đầu tháng 9, tháng sinh thần của mình, Bá Thắng vẫn tích cực làm công tác thiện nguyện với cương vị Đại sứ nhân ái của Hội Phụ nữ từ thiện thành phố, ngược xuôi khắp mọi nẻo đường để phục vụ và chia sẻ cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn. Với anh, những việc làm ý nghĩa này chính là một phần trong sự nghiệp.
Vào lúc 14h30 ngày thứ Bảy 15/9, nhân dịp đón tuổi mới, Bá Thắng sẽ gặp gỡ và trò chuyện với khán giả, tâm sự về nghề, về những đam mê nghệ thuật trong chương trình Gặp ai- Nói gì tại quán Mr Hí của diễn viên Hòa Hiệp tại 190 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 
Lan Lan. Ảnh: Edi Luong

Đọc thêm các bài khác