Quyền Linh rơi nước mắt vì những hoàn cảnh bất hạnh

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 09/09/2018

Với chủ đề “TodayTV kết nối những tấm lòng”, đêm “Gala Tiếp sức hồi sinh 2018” đánh dấu chặng đường 5 năm trong hành trình của chương trình “Tiếp sức hồi sinh”.

Bởi đó là khoảng thời gian mà chuyến xe của chương trình đã miệt mài từ Bắc vào Nam để hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được điều trị bệnh. Lên sóng TodayTV lúc 18h30 thứ Năm hàng tuần, chương trình đã trở thành cầu nối để các mạnh thường quân giúp đỡ hơn 285 bệnh nhân nghèo. 
Quyền Linh trong đêm gala.
 
MC Quyền Linh đã không cầm được nước mắt khi hồi tưởng về trường hợp đặc biệt trong thời gian anh gắn bó với chương trình. Anh là người đã gắn bó cùng chương trình trong suốt 5 năm qua.

Anh chia sẻ: “Đối với tôi, Tiếp sức hồi sinh là một chương trình rất đặc biệt bởi vì chúng tôi-những người làm chương trình, phải từng ngày chạy đua giữa ranh giới của sự sống và cái chết trong hành trình giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong những năm qua, tôi cùng với êkip đã đi đến rất nhiều nơi, thậm chí phải băng rừng, lội suối để tìm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nhưng càng đi lại càng thấy nhiều người cần giúp đỡ. Tôi rất hy vọng chương trình có thể nhận được thêm những tấm lòng nhân ái, bởi đây thật sự là một chương trình đầy nhân văn. Tiếp sức hồi sinh chính là ngôi nhà thứ 2 của nhiều mảnh đời nghiệt ngã trong cuộc sống”.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác