Dustin Nguyễn trở về Hollywood làm phim cho HBO

Đăng lúc: 7:34 am, Ngày 01/09/2018

Sau hơn 10 năm trở về Việt Nam làm phim, diễn viên - đạo diễn Dustin Nguyễn tái xuất màn ảnh Mỹ trên kênh truyền hình HBO với vai trò diễn viên và đạo diễn cho series phim truyền hình của hãng này.

Khán giả Việt Nam biết đến Dustin Nguyễn lần đầu tiên với vai trò diễn viên trong phim Dòng máu anh hùng. Đây là vai diễn thuộc thể loại phim hành động cách đây cũng hơn 10 năm. Sau đó là hàng loạt các vai diễn ấn tượng trong Cánh đồng bất tận, Để mai tính… Anh cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim ở Hollywood trước khi trở về Việt Nam tham gia màn ảnh Việt.
 
Nhưng Dustin Nguyễn lại tạo dấu ấn mạnh ở vai trò đạo diễn của Trúng số, Bao giờ có yêu nhau, 798 Mười… Anh cũng chia sẻ rằng khi ở vị trí đạo diễn anh “cực chẳng đã” mới nhận lời kiêm diễn viên trong phim bởi làm nhiều vai trò cùng lúc thì không thể nào toàn tâm toàn ý được.
Dustin Nguyễn sẽ tham gia series phim truyền hình của HBO (Mỹ) trong vai trò diễn viên - đạo diễn.
 
Lần này nhận lời mời của kênh truyền hình HBO (Mỹ), Dustin Nguyễn lại tham gia cả hai vai trò cho mùa đầu tiên của serues phim truyền hình 10 tập với tên phim tạm gọi Chiến binh. Anh vừa hoàn thành các cảnh quay ở phim trường Nam Phi. Phim dự kiến sẽ công chiếu trên HBO vào năm 2019.
 
Chia sẻ về áp lực ở hai vai trò này trong một dự án tầm cỡ quốc tế, Dustin Nguyễn hào hứng: “Thật ra ở một nền giải trí, môi trường làm phim chuyên nghiệp như Mỹ thì tôi cảm thấy dù làm cả hai vai trò nhưng vẫn không có nhiều áp lực bởi sự chuyên nghiệp trong cách sắp xếp lịch quay cũng như điều kiện chuẩn bị cho các khâu rất kỹ lưỡng. Với 10 tập phim của mùa đầu tiên tôi chỉ làm đạo diễn xen kẽ kiểu như hai tập này tôi nắm vai trò đạo diễn thì hai tập sau một người khác sẽ làm ở vị trí này. Những tập nào tôi giữ vai trò đạo diễn thì các phân đoạn có vai tôi đóng sẽ ít hơn”.
 
Nội dung Chiến binh sẽ là câu chuyện của những người Trung Quốc sang thành phố San Francisco (Mỹ) vào thế kỷ 19 để tìm những giấc mơ đổi đời và tại đây họ gặp nhiều vấn đề về phân biệt màu da, văn hóa… Nhiều người trong số họ trở thành những ông trùm mafia. Dustin Nguyễn sẽ vào vai một trong số ba thủ lĩnh của các nhóm băng đảng tại đây.
 
“Trong phim có những cảnh nóng, bạo lực và hành động gây cấn. Còn cụ thể như thế nào thì không thể tiết lộ nhiều được. Series cho mùa hai tôi cũng được mời nhưng đang bàn lại vì có một số cảnh nude tôi cần xem kỹ lại”, Dustin Nguyễn chia sẻ thêm.
 
Thu Thủy/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác