Gin Tuấn Kiệt thân thiết với Huỳnh Lập ở sự kiện

Đăng lúc: 7:21 am, Ngày 30/08/2018

Không chỉ dừng lại ở việc cùng tham gia các dự án phim ảnh, Gin Tuấn Kiệt và Huỳnh Lập còn thân thiết với nhau ngoài đời.

Tối 24/8 vừa qua, hai nghệ sĩ trẻ đa tài được yêu thích cùng giao lưu gặp gỡ trong buổi họp mặt toàn thể ban điều hành Uplive, các idol của công ty và các khách mời VIP của ứng dụng Uplive. Cả hai rất vui vẻ và chia sẻ niềm vui cho fan hâm mộ của mình.
Ca sĩ Gin Tuấn Kiệt thân thiết với diễn viên Huỳnh Lập.
 
Buổi tiệc được diễn ra tại không gian sang trọng của khách sạn New world cũng là dịp để vinh danh các gương mặt Top host, Top Vip và những gương mặt "Nữ hoàng hoa hồng xanh" đại diện cho Uplive Việt Nam. Để chúc mừng cho sự kiện này, rất nhiều host trình diễn những tiết mục biểu diễn đặc sắc không thua kém các ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp.
Ông Thạch Tân Quang Minh chia sẻ cùng quan khách.
 
Trong buổi tiệc, ông Thạch Tân Quang Minh - General Manager đã lên phát biểu đôi lời về chặng đường hoạt động trong năm 2017 vừa qua, Uplive - ứng dụng livestream hàng đầu thế giới của tập đoàn đa quốc gia AIG đã tạo ra hơn 100 triệu đô la Mỹ doanh thu thông qua quà tặng ảo. Và do đó, GIFTO được ra mắt nhằm mục đích trở thành 1 phương thức thanh toán và sử dụng mô hình quà ảo bên ngoài Uplive, thông qua bất kì nền tảng nào khác (như Youtube, Facebook, Instagram và Snapchat….) chỉ bằng một đường link HTML. 
Ban điều hành Uplive.
 
Thành quả đạt được tính vào tháng 12/2017 là 1 triệu GTO được phát hành và bán hết chỉ trong vòng 1 phút - trở thành đồng tiền mã hoá được bán nhanh nhất tại châu Á. Sau nhiều tháng thử nghiệm và chạy tại các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc...thì vào tháng 8 năm 2018, GTO đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác