Hồng Nhung tập vũ đạo để làm mới ca khúc 'Bùa yêu'

Đăng lúc: 8:07 pm, Ngày 28/08/2018

Giọng hát "Vườn yêu" sẽ là điểm nhấn trong chương trình "Làn sóng xanh Next Step" số thứ 2, diễn ra vào ngày 30/8/2018 tại nhà hát VOH Music One với ca khúc "Bùi yêu".

Hồng Nhung sẽ thể hiện một phong cách hoàn toàn khác với những gì mà mọi người biết về mình. Một Hồng Nhung lột xác với việc lần đầu tiên thể hiện vũ đạo trong ca khúc Bùa yêu nằm trong tiết mục Bài hát thách thức
 
Chỉ sau khoảng 3 tháng, Bùa yêu đã có gần 85 triệu lượt xem trên Youtube và là bản hit tốt nhất từ trước giờ của Bích Phương. Lần này, Bùa yêu thật sự là một thách thức cho Hồng Nhung khi chị phải thể hiện vũ đạo và cũng là một thử thách cho producer Đỗ Hiếu trước áp lực phải làm khác với bản phối đã quá thành công do Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và DươngK thực hiện.
Hồng Nhung đang tích cực tập vũ đạo cho Bùi yêu.
 
Liveshow 2 một lần nữa sẽ đốn tim các fan nhạc trẻ với sự tham gia của Erik. Erik đã chọn sân khấu Làn sóng xanh để livelần đầu tiên bản ballad mới nhất là Mình chia tay đi trong tiết mục Comeback Stage. Ca khúc này được thực hiện bởi ê kíp đến từ Hàn Quốc, bao gồm bộ đôi tác giả Shin Hyun Woo và Krazy Park cũng như bộ dôi producer là Krazy Park và Shin Hyun Woo.
 
Làn sóng xanh Next Step số thứ 2 tiếp tục gây tò mò khi “hoàng tử hát ballad” Lê Hiếu trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Chắc chắn anh sẽ làm thổn thức những “thanh xuân 8x” qua phần cover ca khúc Ngày tình phôi pha - bản hit cũ của Lê Hiếu được producer Hoàng Touliver làm lại trẻ trung và hấp dẫn.
Làn sóng xanh Next Step tháng 8 còn mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc của những gương mặt mới như Trọng Hiếu, Jang Mi và Trang Thiên. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời bình luận là producer Khắc Hưng và Đỗ Hiếu, phát sóng trực tiếp trên trang www.vivo.vn và kênh FM99.9Mhz - VOH. Chương trình cũng được ghi hình và phát sóng độc quyền trên kênh AMC-SCTV2 vào 20h45 ngày 7/9/2018.
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác