Có một Nguyễn Lâm đa zi năng

Đăng lúc: 5:29 pm, Ngày 28/08/2018

Chàng diễn viên trẻ Nguyễn Lâm mang một chút phóng khoáng, một chút phong trần theo hơi hướm Bohemian trong bộ ảnh bằng cảm xúc của một ngày tươi mới trong tiết cuối hè nồng nàn sắc thu sang.

Chút bí hiểm của nụ cười hay chút ngây ngô nơi khoé mắt, chút phiêu bồng trên mái tóc mây bay làm cho cảm xúc đầy ắp hơn. Chút diễn xuất vừa đủ, chẳng thừa, chẳng thiếu làm bộ ảnh dung dị nhưng chứa nhiều dư vị của sự ngọt ngào với hạnh phúc trong veo.
Đến từ mảnh đất Cù lao phố Đồng Nai, mang theo trong mình một tình yêu lớn và một niềm tin tuyệt đối cho nghệ thuật. Nguyễn Lâm đã gắn mình với nhiều vai trò khác nhau từ ca sỹ, người mẫu, stylist, chuyên viên trang điểm hay niềm đam mê lớn là diễn xuất, ở vai trò nào vẫn thấy trong Lâm sự nhiệt huyết hết mình cho khát khao đam mê cháy bỏng.
Ở vai trò ca sĩ, chọn cho mình dòng nhạc tình để gần hơn với những mảnh đời, những ngọt ngào hạnh phúc hay cay đắng trái ngang, thì với nghệ thuật diễn xuất là những vai diễn nhiều cảm xúc khác nhau trong phim Trong bóp có gì hay một sắc thái khác ở Đường cùng...
Đem theo hành trang và kỷ niệm đẹp của quảng đời sinh viên là danh hiệu cao nhất của cuộc thi Perfect Couple, Nguyễn Lâm có nhiều trải nghiệm để dễ dàng diễn tả tốt cảm xúc của nhân vật hay ý đồ của Nhà thiết kế mong muốn.
Với vai trò là một stylist hay một chuyên viên trang điểm, Nguyễn Lâm là một cái tên mà rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi gửi gắm niềm tin như Lê Huỳnh Thuý Ngân, Thùy Trang, Nguyệt Ánh, nghệ sĩ Hài Thuý Nga, siêu mẫu Kim Cương, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Hải Băng, Phương Vy idol, Ngô Kiến Huy, Ali Hoàng Dương...
Một nghệ sĩ đa zi năng là một trải nghiệm để giúp Nguyễn Lâm có thêm kinh nghiệm để đi đến sự gắn kết của mình với môn nghệ thuật, mà ở đó anh cháy lên mãnh liệt và những cơ hội lấp lánh niềm tin.
 
Producer: K2TV by Nguyễn Thành Nghĩa
Photo: Ali Bùi
Stylist: Phạm Ngọc Đình Huy
Local: HuyHuy Concept
Makeup: RanRan

Đọc thêm các bài khác