Bố của con gái Mai Phương khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá

Đăng lúc: 7:24 am, Ngày 30/11/-0001

Trưa hôm qua, MC Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương đã bắt đầu xạ trị sau khi được điều trị tràn dịch phổi. Theo phác đồ, Mai Phương cần xạ trị khoảng 10 lần.

Người chị thân thiết với Mai Phương tiết lộ do cơ thể Mai Phương bắt đầu đáp ứng thuốc nên mệt hơn những hôm trước. “Bác sĩ đã cho thuốc hỗ trợ thải độc cho Phương để chất độc thải nhanh hơn qua nước tiểu. Mọi người thấy Phương tươi là cũng cố gắng nhiều lắm”, cô nói.
 
MC Thanh Vân tâm sự kể từ khi Mai Phương bị bệnh, bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy rất buồn và suy sụp. Cô bênh vực Phùng Ngọc Huy giữa những chỉ trích từ cư dân mạng.
 
“Khi biết Phương bệnh, Huy cũng rất đau lòng. Sau đó bạn ấy còn khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá. Thậm chí bạn ấy còn bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái”, cô nói.
MC Ốc Thanh Vân, NSND Hồng Vân luôn ở bên Mai Phương những ngày qua.
 
“Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con. Âu cũng coi như là một biến cố mà Huy phải trải qua. Giờ Phương thế nào thì Huy cũng vẫn còn trách nhiệm với con gái, đó là điều một người đàn ông nên làm. Huy thấm thía và khổ sở lắm rồi. Mong mọi người hiểu và cảm thông cho Huy”, MC Ốc Thanh Vân tiết lộ.
Bạn trai cũ của Mai Phương hiện ở Mỹ. Anh sốc và buồn khi nghe tin cô mắc bênh,
 
Cô cũng tin rằng Mai Phương vẫn nặng lòng với bạn trai cũ và mong gặp anh. Nhưng do thủ tục giấy tờ ở Mỹ còn nhiều vấn đề nên Phùng Ngọc Huy khó có thể về Việt Nam lúc này.
 
Trong lúc này, nghệ sĩ Việt vẫn tiếp tục vận động quyên góp giúp đỡ Mai Phương. MC Ốc Thanh Vân cho biết đến ngày 21/8, tài khoản của cô nhận được 300 triệu đồng từ đồng nghiệp và khán giả. Trong đó, cá nhân nghệ sĩ Việt Hương góp 50 triệu đồng, Hồ Ngọc Hà 50 triệu đồng.
 
Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Hồng Vân, đến chiều 21/8, chị nhận được hơn 90 triệu đồng. Trong đó, vợ cố nghệ sĩ Thanh Hoàng cũng gửi 2 triệu đồng. Số tiền trên được nghệ sĩ Hồng Vân chuyển tận tay Mai Phương vào trưa 21/8.
 
Hiểu Nguyệt/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác