Khánh Hiền có 7 tuần làm dâu ở nhà Hoàng Phi Kha

Đăng lúc: 7:44 am, Ngày 18/08/2018

Diễn viên "Hoa vàng trên cỏ xanh" đã có trải nghiệm khó quên khi vào vai một nàng dâu hiện đại trong series sitcom "7 tuần làm dâu" do Legend U&I Film sản xuất.

Với một cô gái du học từ nước ngoài về, quen tự lập từ nhỏ, việc sống với mẹ chồng truyền thống là một yêu cầu bất khả thi. Đứng trước nguy cơ ảnh hưởng hôn nhân vì liên tục có những tranh cãi, anh chồng đã đưa ra đề nghị kỳ lạ về một bản giao ước “bất đắc dĩ” cho vợ mình trong 7 tuần.
 
Và thế là nàng dâu Quỳnh Như (Khánh Hiền đóng) bước vào nhà chồng với suy nghĩ đơn giản rằng không quá khó để thực hiện giao ước, chỉ cần cố gắng ứng phó để tồn tại với gia đình chồng trong 7 tuần. Thế nhưng già đình chồng - Hoàng Phúc (Hoàng Phi Kha đóng), không chỉ có bà Tâm (Bích Hằng đóng) - mẹ chồng “quái chiêu”, mà còn có các thành viên “lập dị” phức tạp khác như chị chồng, em chồng... khiến hành trình làm dâu trong 7 tuần trở nên khó khăn. 
 
Liệu đôi vợ chồng trẻ sẽ giải quyết những tình huống dở khóc dở cười này như thế nào? Liệu sẽ có phương thuốc nào hóa giải mọi mâu thuẫn giữa cuộc chiến nàng dâu - mẹ chồng và các thành viên “bá đạo” khác của gia đình chồng? 
Sitcom 7 tuần làm dâu phát hành vào ngày 23/8/2018 trên kênh YouTube Lũi Channel. 
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác