Siddharth Shukla tái ngộ khán giả Việt với hình ảnh soái ca nhà giàu

Đăng lúc: 2:49 pm, Ngày 17/08/2018

Thanh tra Shiv của series nổi tiếng “Cô dâu 8 tuổi” đảm nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình đề tài mang thai hộ có tên “Đẻ mướn”.

Đẻ mướn là bức tranh đầy ngọt ngào và lãng mạn về tình yêu giữa Parth - cháu nội và là người thừa kế của gia đình Bhanushali giàu có đầy bảo thủ, và Shorvori- cô gái xinh đẹp đến từ vùng Gujarat, người làm công trong gia đình Parth. 
 
Tình yêu không môn đăng hộ đối khiến cả hai gặp sự phản đối từ gia đình Parth. Để bảo vệ tình yêu, họ dọn ra ngoài và bắt đầu tạo dựng cuộc sống của riêng mình. Chẳng lâu sau, Shorvori mang thai- đây cũng là tấm vé thông hành giúp cô trở thành con dâu của gia đình Bhanushali. Thế nhưng niềm hạnh phúc làm mẹ chưa được bao lâu thì sóng gió ập đến, Shorvori gặp tai nạn dẫn đến hư thai, bác sĩ cũng ra thông báo cô vĩnh viễn mất đi khả năng sinh con.   
Siddharth Shukla và Rashami Desai trong Đẻ mướn.
 
Để giữ hòa khí gia đình và hạnh phúc của mình, cả hai quyết định giữ kín bí mật và nhờ người mang thai hộ để có được đứa con cùng huyết thống. Teni- cô gái vùng quê Gujarati đã được chọn. Quyết định này khiến Shorvori phải đối mặt với việc đánh đổi hạnh phúc khi phát hiện ra Teni đem lòng yêu chồng mình...  
Siddharth Shukla trong chuyến sang Việt Nam.
 
Nam diễn viên Siddharth Shukla được khán giả Việt Nam đặc biệt yêu thích qua loạt phim truyền hình ăn khách Cô dâu 8 tuổi với vai diễn Thanh tra Shiv điển trai, cương trực. Đẻ mướn là dự án đánh dấu sự trở lại phim trường của nam tài tử sau thời gian tập trung làm host cho các game show truyền hình. Nhân vật của anh là Parth - soái ca con nhà giàu có tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng lắm chông gai với nhân vật Shorvori do Rashami Desai đảm nhận.  
 
Đẻ mướn ra mắt khán giả Việt Nam lúc 19h30 hàng ngày trên YouTV, từ 24/8/2018. 
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác