Thái Hòa xúc động khi được đoàn phim chúc mừng sinh nhật ở… nghĩa trang

Đăng lúc: 7:09 am, Ngày 16/08/2018

Bộ phim "Hồn Papa, da con gái" của đạo diễn Ken Ochiai đã đóng máy sau hơn 35 ngày quay ròng rã, với những cảnh quay trải dài từ trong nhà đến sân khấu lớn, trường học, văn phòng rồi đến cả nghĩa trang…

Sự cầu toàn của chàng đạo diễn người Nhật vừa là niềm tự hào của Hồn Papa, da con gái mà cũng là nỗi sợ “đáng yêu” của các diễn viên. Đến tận những phân cảnh cuối cùng cũng không hề dễ thở. 
 
Trong những ngày quay ở nghĩa trang, cả đoàn đã dày công tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho Thái Hòa. Kaity Nguyễn giả vờ bị thương để cả đoàn phim nháo nhào. Theo phản xạ suốt những ngày quay dài trước đó, hễ Kaity khóc là rất khó dỗ nên Thái Hòa vội vàng đến xem tình hình, hóa ra mọi người đang bày trò để tổ chức sinh nhật cho mình vào ngày 10/8. “Sinh nhật năm nay đáng nhớ quá, tổ chức ở nơi toàn mồ mả không!” - Thái Hòa đùa vui nhưng không giấu được sự xúc động ngay trên trường quay. 
Thái Hòa cúc động khi được tổ chức sinh nhật ở nghĩa trang.
Và với Kaity Nguyễn trong tiệc đóng máy phim Hồn Papa, da con gái.
 
Hồn Papa, da con gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia. 
 
Có sự tham gia của các diễn viên Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập... phim dự kiến khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác