Tài tử Richard Gere lại làm bố tuổi 69

Đăng lúc: 7:23 am, Ngày 09/08/2018

Nam diễn viên phim "Người đàn bà đẹp" (Pretty woman) và vợ - Alejandra Silva - chuẩn bị đón con chào đời. Đây là cuộc hôn nhân thứ 3 của ông.

Theo ABC của Tây Ban Nha, Richard Gere và vợ 35 tuổi sẽ có con đầu với nhau, sau khi cả hai đều có con riêng từ những mối quan hệ trước. Phía tài tử 69 tuổi chưa tiết lộ sẽ nuôi con tại quê hương của Alejandra Silva ở Tây Ban Nha hay Mỹ, nơi họ dành phần lớn thời gian sinh sống.
 
Ngôi sao phim Pretty Woman kết hôn với nhà hoạt động xã hội người Tây Ban Nha - Alejandra Silva - vào đầu năm nay, sau bốn năm hẹn hò. Họ làm đám cưới tại Madrid và New York. "Tôi là người hạnh phúc nhất vũ trụ", Richard Gere nói với các phóng viên vào thời điểm kết hôn.
Richard Gere và vợ, Alejandra Silva.
 
Richard Gere có một cậu con trai 18 tuổi với vợ cũ Carey Lowell. Trong khi Alejandra Silva cũng có con trai 5 tuổi với chồng cũ Govind Friedland. Cả hai công khai quan hệ vào tháng 6/2015.
 
Alejandra Silva năm nay 35 tuổi, là con gái của cựu phó chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Real Madrid - Ignacio Silva. Cả hai gặp nhau lần đầu tại khách sạn của gia đình Silva ở Positano, Italy năm 2014. Richard Gere liên tục gửi hoa cho tới khi Alejandra Silva đồng ý hẹn gặp.
 
Richard Gere là diễn viên người Mỹ, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ những năm 1970 với vai phụ trong Looking for Mr. Goodbar. Những tác phẩm sau đó như Pretty Woman, Runaway Bride hay Chicago đem lại vị trí vững chắc cho Richard Gere trong làng điện ảnh. Năm 1993 và 1997, Richard Gere được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông gợi cảm nhất thế giới.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác