Chuyện lọ lem làm dâu nhà siêu giàu

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 08/08/2018

Bộ phim "Crazy Rich Asians" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên từng gây sốt trên toàn cầu vào năm 2013, đưa người xem vào cuộc sống sang chảnh của giới “không phải giàu mà là siêu giàu”.

Chuyện phim xoay quanh Rachel Chu (Constance Wu đóng), một giáo viên gốc Hoa sống ở Mỹ, đang hẹn hò với chàng đồng nghiệp điển trai ở Đại Học New York - Nick Young (Henry Golding thủ vai). 
 
Rachel vẫn không hề hay biết bạn trai mình xuất thân từ gia đình giàu có nhất nhì ở Singapore cho đến khi anh dắt cô về ra mắt gia đình. Hàng loạt tình cảnh éo le, dở khóc dở cười xảy đến với một cô gái bình dân phải tập tành làm quen với cuộc sống siêu thượng lưu.  
 
Chen giữa cuộc tình của trai giàu - gái nghèo chính là một bà mẹ độc đoán. Luôn muốn con trai mình phải cưới một cô gái cùng đẳng cấp, Eleanor (Dương Tử Quỳnh đóng) đã không thể chấp nhận Rachel ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
 
Bà luôn tìm cách để chia rẽ tình cảm của đôi trẻ, trong khi Rachel cố gắng hoà nhập với gia đình người yêu còn Nick bị kẹt giữa hai người phụ nữ mà anh đều yêu thương hết mực. Đằng sau hình ảnh hào nhoáng, những con người thượng lưu có có những khó khăn và nỗi đau riêng. 
Với một câu chuyện được bảo chứng chất lượng cùng những hình ảnh “sang chảnh” và nhiều cảnh nóng bóng không thua kém 50 sắc thái, Crazy Rich Asians dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/8/2018 với tựa Con nhà siêu giàu châu Á.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác