Bình minh của đạo diễn trẻ Nguyễn An Tần

Đăng lúc: 6:50 am, Ngày 01/08/2018

Sau bộ phim ngắn “Gái một con”, ngoài đôi diễn viên Trúc Mây và Văn Đình Dương, đạo diễn trẻ Nguyễn An Tần cũng được khán giả quan tâm.

Nguyễn An Tần từng được người trong nghề đánh giá cao qua các MV ca nhạc của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 - Hoài Lâm, Trung Quang (Quán quân Thần tượng Bolero 2016), Chu Bin, Đào Ngọc Sang, Sally Q, Phú Hunter… 
 
Anh có thể giới thiệu thêm về mình?
 
-Tôi hiện vẫn đang là sinh viên năm cuối khoa đạo diễn của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Có thể góc nhìn của tôi sau ống kính được nhiều người đồng cảm nên may mắn nhận được một số giải thưởng đầu đời như Top 3 chương trình Tôi yêu nước sạch (2014), Best Touching MV (Yan 2015), Giải 2 trong SFilm Contest lần 1, Giải 1 trong SFilm Contest lần 2 (Trường ĐH Hoa Sen tổ chức), Top 5 kịch bản Liên hoan phim 2015….
Đạo diễn sinh viên trẻ Nguyễn An Tần.
 
Nhiều đạo diễn trẻ khi bắt tay vào một bộ phim đều cho rằng đó là một cuộc chơi đầy thử thách và sẽ chơi hết mình, kể cả phải mang tiền nhà ra làm phim. Anh có nằm trong số đấy? 
 
-Với tôi, ngoài đam mê và sở thích thì khi đưa ra thị trường một tác phẩm thì sản phẩm đó phải mang đến điều gì đó cho khán giả. Tôi còn trẻ và không có nhiều tiền nên sẽ làm phim trong khả năng, cố gắng đảm bảo sao cho sau khi xem, công chúng nhớ đến mình, yêu mến mình sau từng bộ phim.
 
Phim ngắn Gái một con hiện đang có sức hút trên trang mạng xã hội với hàng triệu view trong thời gian ngắn. Anh có bất ngờ? 
 
-Tôi có ý tưởng làm bộ phim này dựa trên một câu chuyện có thật đã chứng kiến nên muốn chia sẻ cảm xúc của mình thông qua ngôn từ điện ảnh. Rất may, cảm xúc đó đã được nhiều khán giả đồng cảm.
5 tập Bình minh cho em sẽ lần lượt giới thiệu trên mạng từ ngày 1/8/2018.
 
Sẽ có Gái một con phần 2 chứ?
 
-Phần 2 của bộ phim chắc chắn sẽ có, nhưng trước mắt, mời mọi người xem sản phẩm mới - phim ngắn Bình minh cho em. Đó là chuyện ngôn tình giữa chàng học sinh hậu đậu và cô gái khiếm thị. Tác phẩm lấy cảm hứng từ ca khúc Cho em của ca sĩ vắn số Wanbi Tuấn Anh. Hy vọng khán giả sẽ thích.
 
Ty Ty Thiên Tường

Đọc thêm các bài khác