Kristen Stewart trở thành thiên thần Charlie mới

Đăng lúc: 8:49 am, Ngày 28/07/2018

Người đẹp "Chạng vạng" cùng Naomi Scott, Ella Balinska sẽ đóng bản mới của "Charlie's Angels" do Elizabeth Banks đạo diễn.

Sau sáu năm kể từ Snow White and the Huntsman (2012), Kristen Stewart quay lại với các thương hiệu điện ảnh bom tấn của Hollywood. Charlie's Angels phiên bản mới sẽ hài hước và nêu thông điệp về sự giúp đỡ lẫn nhau giữa những phụ nữ. 
 
Đóng cùng người đẹp sinh năm 1990 là Naomi Scott và Ella Balinska. Scott từng tham gia Power Rangers (2017) và sắp xuất hiện trong Aladdin (2019) - dự án kinh phí lớn của Disney. Còn Balinska từng góp mặt trong các phim CasualtyMidsomer Murders.
Từ trái sang: Naomi Scott, Kristen Stewart và Ella Balinska.
 
Đạo diễn Elizabeth Banks chia sẻ: "Từ khi ra đời vào thập niên 1970, Charlie's Angels là một trong các thương hiệu ca ngợi hình tượng phụ nữ mạnh mẽ. Phim mới sẽ tôn vinh di sản của Charles Townsend (tức nhân vật Charlie trong phim), đồng thời giới thiệu một kỷ nguyên của các thiên thần hiện đại và mang tính toàn cầu". 
 
Charlie's Angels có xuất phát điểm là loạt phim truyền hình phát sóng từ năm 1976 đến 1981. Câu chuyện xoay quanh ba nữ đặc vụ (được gọi là "thiên thần") làm việc cho một hãng an ninh tư nhân ở Mỹ. Charlie - ông chủ của họ - luôn giấu mặt và chỉ đạo các cô gái thực hiện các nhiệm vụ chống kẻ xấu. Hai phim điện ảnh Charlie's AngelsCharlie's Angels: Full Throttle lần lượt ra mắt năm 2000 và 2003, thu về hơn 500 triệu USD toàn cầu. Phiên bản này quy tụ ba sao nữ đình đám Cameron Diaz, Drew Barrymore và Lucy Liu.
 
Ân Nguyễn/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác